"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân "Tiểu thời đại"

Ngày 09/02/2017, 16:51

Thậm chí Phùng Thiệu Phong còn đưa Quách Bích Đình về gặp bố mẹ đẻ.

Mới đây, hãng tin Detective Zhao vừa đăng tải hình ảnh của Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình hẹn hò bí mật. Được biết, dịp Tết vừa rồi, Phùng Thiệu Phong đã đưa nữ diễn viên xinh đẹp tới biệt thự của mình. Cả hai khá ngọt ngào và tình cảm bên nhau.

"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân "Tiểu thời đại"-1

Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình lộ ảnh hẹn hò.

"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân "Tiểu thời đại"-2

Cả hai khá ngọt ngào và tình cảm.

Các bức ảnh đều do hãng paparazzi Detective Zhao chụp lại và đăng tải, kích thích trí tò mò của khán giả. Thực tế, Detective Zhao là hãng tin đối thủ của Phong Hành Studio. Bởi vậy, những hình ảnh mới của hãng tin này đặc biệt thu hút sự chú ý.

Theo lời phóng viên, Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình đã ở trong nhà 3 ngày 3 đêm mới rời đi. Xuất hiện bên ngoài nhà của "Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong, Quách Bích Đình tỏ ra khá thân mật và thoải mái.

"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân "Tiểu thời đại"-3

"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân "Tiểu thời đại"-4

Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình ở trong biệt thự 3 ngày 3 đêm.

Ngoài ra, Quách Bích Đình còn đón Tết cùng với bố mẹ Phùng Thiệu Phong. Mặc dù chưa chính thức thừa nhận chuyện tình cảm nhưng hành động "ra mắt" gia đình nhà bạn diễn của Quách Bích Đình khiến cho nhiều người tin rằng cặp đôi hẹn hò thật.

"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân "Tiểu thời đại"-5

Xe của bố mẹ Phùng Thiệu Phong tới đón Quách Bích Đình.

Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong vừa có dự án hợp tác chung trong phim Đây khoảng sao trời kia khoảng biển. Bộ phim nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Đặc biệt, vì cả hai trông khá đẹp đôi trên phim nên nhiều fan mong muốn họ là một cặp. Nhưng, Quách Bích Đình từng bị đồn là đồng tính nữ. Cô chưa từng thừa nhận hẹn hò với bất kỳ ai.

"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân "Tiểu thời đại"-6

Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình vừa hợp tác trong phim
Đây khoảng sao trời kia khoảng biển.

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong từng có hai cuộc tình ồn ào với Nghê Ni và Lâm Duẫn. Đặc biệt, mối quan hệ tình cảm của Phùng Thiệu Phong và "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn mới chỉ kết thúc cách đây không lâu. Hiện tại, trước tin đồn được đăng tải, Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình chưa có chia sẻ nào về vấn đề này.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Châu Tinh Trì thoải mái quàng vai bá cổ Lâm Duẫn

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo, Ifeng (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Nghê Ni | Tin tức 24h | Hậu trường sao Hoa ngữ | Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình | Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình 2017 | Phùng Thiệu Phong | Quách Bích Đình | Phùng Thiệu Phong 2017