HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng

Ngày 24/04/2016, 10:08

Trong bộ vest màu vàng, Hoa hậu Thu Hoài thu hút người đối diện bởi vẻ sành điệu và quý phái.

Tối ngày 23/04 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã xuất hiện vô cùng nổi bật tại sự kiện với bộ trang phục màu vàng bắt mắt do người bạn thân lâu năm - NTK Công Trí thực hiện.

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-1

Tại thảm đỏ sự kiện, hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu siêu mẫu Bằng Lăng, cô là một trong những siêu mẫu hàng đầu khoảng 10 năm trước đây.

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-2

Hiện Bằng Lăng sinh sống cùng gia đình nhỏ tại Thái Lan, cô cũng người có mối quan hệ thân thiết với Nhà thiết kế Công Trí.

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-3

Đến tham dự sự kiện, hoa hậu Thu Hoài diện trang phục màu vàng đậm, điểm xuyến là những hoạ tiết sang trọng do bàn tay tài hoa của NTK Công Trí thực hiện.

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-4

Đây được coi là một phiên bản rực rỡ của “Lúa” với hình ảnh chiếc áo bà ba Nam Bộ được cách điệu và làm mới lên rất sang trọng và quý phái.

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-5

Đi kèm với bộ trang phục đẹp mắt là dàn phụ kiện đắt tiền trong đó nổi bật là chiếc vòng cổ sang trọng được chính tay giám đốc Chanel Việt Nam lựa chọn.

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-6

Theo tiết lộ thì đây là bộ trang sức limited và chỉ duy nhất một bộ có mặt tại Việt Nam và hoa hậu Thu Hoài là người diện nó trong sự kiện này.

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-7

Đi cùng hoa hậu Thu Hoài là 3 chàng trai Thái Lan trong nhóm nhạc D.O.PE vừa đến Việt Nam vào sáng hôm qua. Boy Band này cũng diện trang phục của NTK Công Trí, càng tôn lên sự lịch lãm và điển trai của nhóm nhạc này.

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-8

Được biệt, sắp tới đây, D.O.PE còn tham dự sự kiện đặc biệt do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 25/04 tới đây, sự kiện có sự hiện diện của minh tinh Hồ Hạnh Nhi và hàng trăm nghệ sĩ Việt

HH Thu Hoài quá đỗi sành điệu khi hội ngộ cựu mẫu Bằng Lăng-9

Với lối trang điểm gọi cảm, trang phục đẹp mắt, hoa hậu Thu Hoài trông rất trẻ trung khi đứng cạnh các chàng hot boy Thái Lan. Cô cũng là một trong những người có gu ăn mặt tinh tế và sang trọng nhất trong các sự kiện.

Theo Như Quỳnh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: hoa hậu thu hoài | siêu mẫu bằng lăng | show thời trang công trí