Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ

Ngày 08/09/2015, 10:12

Nam ca sĩ dành thời gian ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở cờ hoa.

Hồ Quang Hiếu hiện đang có chuyến lưu diễn kéo dài 3 tuần tại Mỹ. Đây là một trong những chuyến lưu diễn dài ngày nhất của anh tại xứ sở cờ hoa. Điểm dừng chân của anh là các tiểu bang nước Mỹ nơi có nhiều kiều bào Việt sinh sống. Trong lần biểu diễn này, anh có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ đàn anh, đàn chị nổi tiếng. Điều đó khiến Hồ Quang Hiếu cảm thấy may mắn và tự hào.

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-1

Chia sẻ về lần đến Mỹ này, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Kế hoạch đi lưu diễn của tôi được lên từ trước đó khá lâu vì lần biểu diễn này khá dài, nhưng tôi vẫn không giấu được sự hồi hộp và háo hức."

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-2

"Điều thú vị nhất đó là lần này tôi được đến với khán giả Việt ở nhiều tiểu bang khác nhau của nước Mỹ. Mỗi đêm diễn tại mỗi bang mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm, nhưng người Việt ở Mỹ luôn thật thân thiện, dễ thương và cổ vũ hết mình".

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-3

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-4

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-5

 Do đặc thù nên các đêm diễn của Hồ Quang Hiếu chủ yếu rơi vào dịp cuối tuần. Đây cũng là cơ hội để nam ca sĩ có nhiều thời gian hơn khám phá các vùng đất, tiểu bang khác nhau, hòa mình vào dòng người sôi động hay đơn giản nhâm nhi tách cafe trên phố.

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-6

Nam ca sĩ tâm sự, anh rất thích cảm giác một mình đeo ba lô dạo phố, khám phá những địa danh nổi tiếng nước Mỹ. Nó mang đến cho anh cảm giác bình yên, thảnh thơi và nạp năng lượng để chuẩn bị cho những đêm diễn. Vì thời gian lưu diễn khá dài nên với anh, quãng thời gian này càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-7

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-8

Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu cũng vừa tung ra 2 MV liên tiếp. 1 MV được thực hiện đặc biệt để tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan và 1 MV nói về đề tài xã hội. Không chỉ đơn thuần là những MV tình yêu hay trẻ trung, sôi động, mà anh muốn các sản phẩm âm nhạc của mình ngày càng có chiều sâu với nhiều góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống.

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-9

Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh, trẻ trung tại Mỹ-10

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hồ Quang Hiếu | ho quang hieu 2015 | sao | ngoi sao | ngoisao | ngoi sao 2015