Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo

Ngày 17/05/2016, 10:21

Hoài Linh, Thuý Nga, Khởi My giả ăn xin tật nguyền để lừa đảo trên sân khấu Hội Quán Tiếu Lâm.

Tập 13 Hội Quán Tiếu Lâm với các khách mời: Hoàng Sơn, Chí Thiện, Thanh Duy không chỉ gây tiếng cười hài hước mà còn đem đến cho khán giả những góc nhìn thời sự về những vấn đề nổi bật hiện nay: Mê tín dị đoan, bán hàng đa cấp, chăn dắt ăn xin hay thẩm mỹ viện không đảm bảo chất lượng.

Trong thử thách buổi sáng, diễn viên hài Hoàng Sơn vào vai một đại gia chuyên "làm màu" đi từ thiện để PR cho bản thân. Tuy nhiên lại gặp phải Tập toàn đoàn ăn xin gồm các thành viên của gia đình Hội Quán Tiêu Lâm giả tật nguyền để lừa người dân và được “Ông Lao” Chí Tài chăn dắt.

Video tiểu phẩm.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-1

Hoài Linh giả làm ăn xin tật nguyền.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-2

Hoàng Sơn đóng vai đại gia thích PR bản thân bằng việc "làm màu" đi từ thiện.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-3

"Vợ chồng" Hoài Linh - Thúy Nga giả bộ đáng thương.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-4

Tạo hình khổ sở của nữ danh hài.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-5

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-6

"Ăn xin" cũng tạo dáng và chụp ảnh "tự sướng".

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-7

Khởi My và Hứa Minh Đạt cũng tham gia vào tiết mục.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-8

Chí Tài làm "đại ca" chuyên chăn dắt ăn xin.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-9

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-10

Sự xuất hiện của Chí Tài khiến tiểu phẩm được đẩy lên cao trào và đem đến nhiều tình tiết thú vị.

Trong thử thách buổi tối, nam ca sĩ điển trai Chí Thiện vào vai một nhân viên bán hàng đa cấp, là lính của hai sếp Tổng và sếp Phó “ông Tào, ông Lao” Trường Giang, Chí Tài và đi dụ dỗ gia đình Hội Quán tham giam vào cơ cấu công ty.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-11

Để dụ dỗ Khởi My và Hứa Minh Đạt, Chí Thiện nổ rằng mình không cần làm gì hết, chỉ cần làm điệu, nói xàm, chém gió nhưng lương tháng đến 3 tỷ. Tuy nhiên với sự lém lỉnh của mình, Hứa Minh Đạt đã trêu Chí Thiện rằng thực tế chỉ cần đứng cột cũng có tiền, khiến Chí Thiện đứng họng cười trừ và lảng sang chuyện khác.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-12

Thúy Nga cũng bị Chí Thiện dụ dỗ bán hết đất ở nhà để tham gia công ty đa cấp. Vì vậy Hoài Linh đưa Thúy Nga từ quê lên để nhận tiền quý theo lời hứa của Chí Thiện thì gặp hai con là Hứa Minh Đạt và Khởi My.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-13

Thấy gia đình Hội Quán vẫn còn Hoài Linh chưa tham gia công ty đa cấp của mình, Chí Thiện tiếp tục dụ dỗ Hoài Linh tham gia để có tiền cưới vợ đẹp và tu sửa nhan sắc nhưng bất thành.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-14

Chí Tài xuất hiện với vai trò là sếp của Chí Thiện và là người quen cũ của Thúy Nga, khiến Hoài Linh ghen tuông và thắc mắc tại sao cùng quê mà mình không biết thì được Chí Tài tiết lộ đã rời quê lâu rồi và cho biết mình tên Tài thì Hoài Linh bất ngờ tung tin “trời ơi, sao ai đồn cha chết lâu rồi” khiến khán giả bật cười còn Chí Tài thì tiu nghỉu.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-15

Trường Giang xuất hiện cuối cùng với vai trò là Tổng giám đốc công ty đa cấp, sếp của Chí Tài và Chí Thiện. Trường Giang tiếp tục dụ dỗ Gia đình Hội Quán tham gia công ty đa cấp của mình để được giàu to với lời hứa “từ 1 triệu, thành 100 triệu, thành 1 tỷ rồi thành 1 tỷ đô la, qua bên Mỹ ở, qua Hollywood ở”.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-16

Bộ ba Trường Giang, Chí Tài, Chí Thiện còn khiến khán giả thích thú khi đồng thanh hô những câu khẩu hiệu về mục tiêu “chém gió” của công ty, đây là một trong những đặc điểm để người dân nhận biết về các công ty đa cấp.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-17

Tuy nhiên, ngày sau đó, Trường Giang liền bị Gia đình Hội quán, “ông Lao” Chí Tài và Chí Thiện đồng loạt vây vào đánh khi Hoài Linh đưa ra lệnh truy nã Trường Giang.

Ở phần thử thách ngược trong tập 13 Hội Quán Tiếu Lâm, các khách mời vào vai những người mê tín dị đoan tìm đến chỗ của Hoài Linh và Thúy Nga để giải hạn và tình duyên nhưng lại bị Gia đình Hội Quán lừa gạt lấy tiền và tài sản.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-18

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-19

Trong đó, Chí Thiện xuất hiện đầu tiên và bị Hoài Linh, Thúy Nga hành hạ và chặt chém tơi tả.

Hoài Linh, Thúy Nga đóng giả ăn xin tật nguyền lừa đảo-20

Sau đó, Khởi My liên kết với Hoài Linh, Thúy Nga xuất hiện để dụ dỗ Chí Thiện cưới mình hòng lừa lấy tài sản. Chí Thiện bảo phải yêu mới chuyển nhượng tài sản vì vậy Khởi My liền bất chấp tỏ tình với Chí Thiện.

Theo Anne - Video: THVL/Blue Light (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hài Thúy Nga 2017 | Hài Thúy Nga | Hoài Linh | tập 13 hội quán tiếu lâm | hội quán tiếu lâm 2016 | Thuý Nga | Khởi My | Chí Tài