Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại

Ngày 16/06/2016, 15:13

Sau một thời gian im ắng, “Hoàng tử tình ca” Hoàng Dũng và Hoàng Rob Violin vừa tung ra ca khúc có tên “Chờ anh nhé”.

Sau cuộc thi The Voice 2015, cái tên Hoàng Dũng được đông đảo khán giả biết đến khi dừng ở vị trí Á quân. Anh nhanh chóng quay trở về lại Hà Nội để tiếp tục công việc học tập cũng như hoạt động âm nhạc tại đây.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-1

Bản hit “Yếu đuối” của Hoàng Dũng đã giúp anh trở thành gương mặt quen thuộc của các sự kiện lớn.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-2

Vốn là người “nói ít, làm nhiều”. Anh từng hứa với khán giả sẽ có một MV trong năm 2016 và anh đã thực hiện đúng lời hứa.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-3

Ca khúc “Chờ anh nhé” của Hoàng Dũng và Hoàng Rob Violin đang được đông đảo khán giả đón nhận và lấy nhiều nước mắt của những cặp yêu xa.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-4

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-5

MV được anh tung ra ngay chính sau đó và nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội, đây là một thành tích không nhỏ đối với những tân binh của Vpop như Hoàng Dũng và violinist trẻ Hoàng Rob.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-6

MV Chờ anh nhé được thực hiện vào những ngày đầu tiên của mùa mưa Đà Lạt đã tạo nên những khung hình đẹp và ngọt ngào đến nao lòng, vừa lãng mạn êm đềm, vừa mênh mang xa cách.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-7

Những hình ảnh này hòa quyện tuyệt đối vào giai điệu ngọt ngào của ca khúc Chờ anh nhé, sản phẩm kết hợp của Hoàng Dũng The Voice và Hoàng Rob Violin.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-8

Hoàng Dũng - sau khi bước ra từ The Voice 2015, đã thử nghiệm với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, tuy nhiên, Chờ anh nhé mới thực sự là sản phẩm giúp học trò HLV Thu Phương khoe được thế mạnh của mình, chính là giọng hát được báo chí ca ngợi là “Trời sinh để hát tình ca”.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-9

Hoàng Rob là một trong những nghệ sĩ tích cực nhất trong việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, tạo ra “đất diễn” cho tiếng đàn Violin trong đời sống âm nhạc hiện đại, phá bỏ định kiến về một nhạc cụ vốn được xem là “sang chảnh”, kén người nghe. 

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-10

Với Chờ anh nhé, tiếng đàn Violin của Hoàng Rob tiếp tục chứng minh sự sáng tạo và cống hiến của chàng nghệ sĩ trẻ là không giới hạn. 

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-11

Cùng với giọng hát vừa nam tính, vừa ngọt ngào của Hoàng Dũng, tiếng đàn Violin của Hoàng Rob như một phần song ca - điểm nhấn cảm xúc, tạo ra sự khác biệt của Chờ anh nhé so với những ca khúc cùng thể loại.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-12

Bên cạnh tố chất của 2 nghệ sĩ trẻ, đứng sau thành công của Chờ anh nhé là một ekip sản xuất chuyên nghiệp và nhạy bén. Chờ anh nhé được sáng tác bởi Minh Min và phối khí bởi phù thủy âm nhạc Khắc Hưng, người đã rất thành công với “ bản ballad quốc dân” Sau tất cả. 

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-13

Việc lựa chọn ra mắt vào thời điểm giữa tháng 6, khi dư âm của những cuộc chia tay trường lớp vẫn còn vương vấn đã giúp cho Chờ anh nhé - Ca khúc đề tài yêu xa với giai điệu ballad cực “thấm” nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trẻ.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-14

Song song với việc ra mắt MV Chờ anh nhé, Hoàng Dũng cũng thực hiện một dự án Video dành tặng riêng cho những cặp Yêu xa, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện “chạm đến trái tim”.

Học trò Thu Phương "gây thương nhớ" khi trở lại-15

Còn Hoàng Rob vẫn miệt mài chuẩn bị cho dự án kết hợp với danh ca Thu Phương và album đầu tay kết hợp với nhà sản xuất Khắc Hưng sẽ ra mắt cuối năm nay.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác