Hương Tràm bị cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội

Ngày 11/10/2014, 00:00

Bên cạnh việc cấm biểu diễn 3 tháng, nữ ca sỹ xứ Nghệ còn bị phạt thêm 10 triệu đồng.

Sáng ngày 10/10, bà Lê Thị Tân Trang, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Hà Nội cho biết, Sở đã ra quyết định xử nữ ca sĩ Hương Tràm bị cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội và bị phạt số tiền 10 triệu đồng.

Sau hơn 1 tháng bị triệu tập vì diện trang phục phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar tại Hà Nội, ngày 8/10, Hương Tràm đã có mặt tại Sở VH-TT&DL Hà Nội để giải trình. Giọng ca "Ngại Ngùng" đã xin lỗi về sự cố trang phục biểu diễn và cho rằng đây là sự việc ngoài ý muốn.

Hương Tràm bị cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội-1

Bộ trang phục khiến Hương Tràm bị phạt cấm biểu diễn 3 tháng tại Hà Nội.

Hiện tại, Hương Tràm vẫn đang có mặt tại Hà Nội, cô ra lưu diễn như lịch đã được đề sẵn trước đó. Tuy nhiên liệc lạc với Hương Tràm cô tắt máy. Được biết, cô từ chối trả lời báo chí về sự việc vì không muốn mọi việc rắc rối thêm. 

Hương Tràm bị cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội-2

Hương Tràm bị cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội-3

Hình ảnh không mấy đẹp mắt của nữ ca sỹ 19 tuổi trên sân khấu. 

Trước đó, ngày 26/8, Hương Tràm - quán quân Giọng hát Việt 2012 gây một cú "sốc" cho khán giả khi xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại Hà Nội với trang phục hết sức... thiếu vải, để lộ nội y nhạy cảm. Ngay lập tức, vô vàn ý kiến chỉ trích phông văn hoá lẫn gu thời trang của cô được đăng tải trên các trang mạng, đồng thời có không ít bài báo phê phán bộ trang phục thiếu văn minh của nữ ca sỹ 18 tuổi này.

Hương Tràm bị cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội-4

Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm được cô chia sẻ lên trang cá nhân.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác