Hương Tràm ngực đầy, tung hit khủng nhân buổi ra mắt phim

Ngày 02/12/2016, 09:11

Cho em gần anh thêm chút nữa chính là ca khúc mới của nữ ca sĩ Hương Tràm nằm trong bộ phim cùng tên vừa được ra mắt báo giới thời gian qua.

Ca khúc nhạc phim Cho em gần anh thêm chút nữa là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ được Hương Tràm thể hiện. Trong buổi ra mắt phim này cùng báo giới, truyền thông, nữ ca sĩ chuyên tạo hit Hương Tràm đã thể hiện ca khúc này thu hút sự chú ý đông đảo từ mọi người.

Hương Tràm ngực đầy, tung hit khủng nhân buổi ra mắt phim-1

Cô xuất hiện nổi bật trong một thiết kế tông màu nổi bật, khoe trọn vòng 1 đầy đặn với những đường cắt táo bạo. Với hình ảnh ngày càng quyến rũ, Hương Tràm nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Đây cũng chính là hình ảnh mà nữ ca sĩ đang hướng đến từ phong cách đến chất nhạc của mình.

Hương Tràm ngực đầy, tung hit khủng nhân buổi ra mắt phim-2

Giọng hát nội lực của quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên nhận được nhiều khen ngợi khi thể hiện ca khúc ấn tượng này. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ hát nhạc phục vụ cho một tác phẩm điện ảnh.

Hương Tràm ngực đầy, tung hit khủng nhân buổi ra mắt phim-3

Được biết thêm, bộ phim này lấy cảm hứng từ bộ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào, hứa hẹn là một câu chuyện thú vị. Ca khúc trong phim là câu chuyện về những người trẻ đi tìm mục đích sống của chính mình. Với hình ảnh và tâm thế của một người trẻ, Hương Tràm nhanh chóng bắt nhịp và tìm cảm xúc cho câu chuyện, mang nó đến gần hơn với công chúng.

Hương Tràm ngực đầy, tung hit khủng nhân buổi ra mắt phim-4

Trước đấy, nữ ca sĩ cũng chia sẻ cảm xúc của mình về ca khúc chủ đề cho bộ phim: “Tôi cũng chỉ vừa bước qua tuổi 21 nên hiểu được tâm hồn của những người trẻ trong phim. Tôi dễ dàng phiêu theo từng nốt nhạc mỗi lần thu âm, từng lời của ca khúc như chạm vào trái tim của tôi”.

Hương Tràm ngực đầy, tung hit khủng nhân buổi ra mắt phim-5

Ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa chắc chắn là một bản hit khủng nữa của nữ ca sĩ chuyên tạo hit. Nối tiếp thành công của những bản hit chưa hạ nhiệt như: Ngốc, Ngốc 2 – Hãy để em quên,… Không hề quá, nếu nói rằng, Hương Tràm chính là “Nữ hoàng tạo hit” mới của V-pop. Hiện tại cô cũng đang rục rịch chuyển động những dự án âm nhạc mới cho mùa cuối năm.

Hương Tràm ngực đầy, tung hit khủng nhân buổi ra mắt phim-6

Lần đầu thể hiện một sáng tác nhạc phim, Hương Tràm có rất nhiều cảm xúc và mang nó những cảm xúc đó nhẹ nhàng, trọn vẹn gởi đến công chúng. Cùng với sự mới mẽ từ ý tưởng của bộ phim, Cho em gần anh thêm chút nữa hứa hẹn sẽ là một cơn sốt mới cho những tháng cuối năm.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hương Tràm | Âm nhạc | Ca sĩ Hương Tràm | Cho em gần anh thêm chút nữa