Khanh Chi Lâm yêu người kém 11 tuổi

Ngày 21/01/2013, 17:48

Theo nguồn tin, đó là người đàn ông tên Cường, kém cô 11 tuổi.

 Thời gian vừa qua, Lâm Chí Khanh gây bất ngờ cho công chúng khi quay trở lại với một diện mạo mới, một cái tên mới là Khanh Chi Lâm. Đặc biệt, cô cũng không ngần ngại chê giấu về mối tình đang rất đẹp và chuẩn bị đi đến đám cưới của mình.

Theo nguồn tin, người chồng sắp cưới của Khanh Chi Lâm tên là Nguyễn Cường, sinh năm 1988, kém Khanh Chi Lâm 11 tuổi. Anh này quê gốc Cần Thơ và từng tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính Kế toán TP Hồ Chí Minh. Cho đến giờ, hai người đã yêu nhau được hơn hai năm.

Khanh Chi Lâm yêu người kém 11 tuổi-1

Khanh Chi Lâm yêu người kém 11 tuổi, hai người rất hạnh phúc

Được biết, trước khi sang Thái phẫu thuật chuyển giới, Khanh Chi Lâm và chồng đã ra Hà Nội thực hiện bộ ảnh cưới vào tháng 7/2012. Người trang điểm cho Khanh Chi Lâm  chính là chuyên gia trang điểm Lê Duy (cũng là người chuyển giới khá nổi tiếng).

Cách đây không lâu, một trang mạng đã bắt gặp hình ảnh Khanh Chi Lâm và chồng sắp cưới đi thử áo cưới. Xem ra, nữ ca sĩ đang sắp sửa có được hạnh phúc như mong muốn.

Khanh Chi Lâm yêu người kém 11 tuổi-2

Cách đây không lâu, một trang mạng bắt gặp Khanh Chi Lâm và chồng sắp cưới đi thử váy cưới

Khanh Chi Lâm yêu người kém 11 tuổi-3

Hai người rất hạnh phúc

Khanh Chi Lâm yêu người kém 11 tuổi-4

Có vẻ như, Khanh Chi Lâm sẽ sắp sửa  lên xe hoa? Cùng chúc mừng hạnh phúc tới ca sĩ này nhé!

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính | khanh chi lam | khanh chi lam va chong sap cuoi | lam chi khanh | nguoi chuyen gioi | ca si dong tinh | hau truong