Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ

Ngày 26/04/2016, 11:55

Lần đầu tiên diện nội y trên thảm đỏ một sự kiện, Lương Bích Hữu gây ra những ý kiến trái chiều.

Tối 25/4, Lương Bích Hữu có mặt trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Dù sự kiện có sự tham gia của hàng loạt những gương mặt đình đám trong lĩnh vực giải trí nhưng nữ ca sĩ vẫn gây ấn tượng bởi phong cách và gout thời trang hoàn toàn lột xác so với thời điểm trước đây.

Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ-1

Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ-2

Lương Bích Hữu xuất hiện với bộ cánh vô cùng táo bạo. Cô diện một chiếc bra kết hợp với quần cạp cao và khoác áo choàng lông hờ hững.

Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ-3

Lần lột xác này, Lương Bích Hữu ngay lập tức trở thành tâm điểm của thảm đỏ. Cô được nhiều phóng viên ảnh săn đón và khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì hình ảnh mới của mình.

Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ-4

Đi lên từ hình ảnh một ca sĩ teen, Lương Bích Hữu gắn liền trong lòng công chúng với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời.

Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ-5

Vài năm gần đây, Lương Bích Hữu đã thay đổi ít nhiều về mặt hình ảnh để hướng đến vẻ gợi cảm, mặn mà và chững chạc hơn. Những chuyển biến này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.  Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trái chiều là cô sexy và gợi cảm quá

Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ-6

Mục tiêu nữ ca sĩ hướng tới là thời trang gợi cảm, cá tính mà vẫn giữ được hình ảnh đã gầy dựng từ trong quá khứ là những gì mà cô theo đuổi.

Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ-7

Thời gian này, nữ ca sĩ tập trung chủ yếu đi diễn tại nhiều điểm trong nước nhằm quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành suốt thời gian qua. Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong thời gian này.

Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ-8

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: lương bích hữu | lương bích hữu sexy | lương bích hữu 2016