Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2

Ngày 01/09/2016, 18:37

Sau 4 tháng sinh con, nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ có màn tái xuất trên sân khấu trong đêm chung kết chương trình The Face Vietnam.

Mới đây, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ xuất hiện và khá chớp nhoáng tại một khu trung tâm thương mại. Đây là những hình ảnh mới nhất của Lưu Hương Giang sau khi cô sinh con gái thứ 2. Sau một lúc mua sắm, Lưu Hương Giang nhanh chóng ra về ngay sau đó.

Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2-1

Giọng hát “Đừng ngoảnh lại” diện chiếc váy thoải mái, giản dị nhưng vẫn toát lên phong cách riêng đầy gợi cảm của người đẹp. Trước đấy, Lưu Hương Giang cũng được thường xuyên khen ngợi về phong cách thời trang sành điệu

Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2-2

Có thể nhận ra gương mặt tươi tắn cùng vóc dáng đáng mơ ước của người đẹp, nhiều người ngạc nhiên vì điều này khi biết Lưu Hương Giang vừa sinh bé thứ 2 sau 4 tháng. Được biết, đó là quá trình nỗ lực giảm cân với nhiều bài tập cùng chế độ ăn uống hợp lý của bà mẹ 2 con

Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2-3

Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ về bí quyết của mình cho nhiều bà mẹ trẻ trong clip tập thể dục “Bài tập giảm cân cho mẹ và bé” 

Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2-4

Đến đây, cô nhanh chóng tìm cho mình những món cần thiết cho mẹ và bé rồi nhanh chóng ra về. Tuy xuất hiện khá chớp nhoáng nhưng nhiều bạn trẻ hâm mộ đã kịp nhận ra cô. Lưu Hương Giang không ngần ngại mà vui vẻ ghi lại những khoảnh khác cùng các bạn.

Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2-5

Được biết, nữ ca sĩ sẽ trở lại sân khấu sau 4 tháng sinh con. Chung kết The Face Vietnam chính là chương trình mà cô sẽ tham gia, hứa hẹn sẽ là một cuộc trở lại hoành tráng và ngoạn mục khi cô mang đến ca khúc do chính bản thân sáng tác.

Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2-6

Lưu Hương Giang là một người nghiêm túc trong công việc chính vì thế mà cô luôn chăm chút cho mình về mặt hình ảnh, phong cách cũng như những sản phẩm âm nhạc. Cô từng khẳng định sức hút của mình với hoạt động nghiêm túc trên ghế nóng The Voice Kids qua 3 mùa với hình ảnh sành điệu thu hút cùng thành công chung khi tìm ra hai quán quân.

Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2-7

Sự trở lại lần này của nữ ca sĩ xinh đẹp Lưu Hương Giang sau nhiều thời gian dành thời gian cho việc sinh con đang là niềm mong đợi của công chúng yêu mến cô 

Lưu Hương Giang đẹp mảnh mai sau 4 tháng sinh con thứ 2-8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác