Nhà báo Tạ Bích Loan thay thế Lại Văn Sâm làm Trưởng ban VTV3

Ngày 20/06/2017, 15:12

MC Hữu Bằng của bản tin Thời sự 19h tiết lộ thông tin nhà báo Tạ Bích Loan vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3.

Mới đây, thông tin nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu chính thức tại VTV thì nhiều người đang đặt ra câu hỏi ai sẽ thay thế anh đảm nhận trọng trách quan trọng tại VTV3? 

Mới đây, MC Hữu Bằng viết: "Hôm nay rất vui, được gặp chị Thanh và rất nhiều người con ưu tú của quê hương Ninh Bình. Cũng xin chúc mừng sếp cũ của tôi, chị Tạ Bích Loan, vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3. Chúc mừng các đồng nghiệp nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam!".

Được biết nhà báo Tạ Bích Loan sẽ thay thế nhà báo Lại Văn Sâm làm Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhà báo Tạ Bích Loan thay thế Lại Văn Sâm làm Trưởng ban VTV3-1

MC, nhà báo Lại Văn Sâm.

Nhà báo Tạ Bích Loan thay thế Lại Văn Sâm làm Trưởng ban VTV3-2

MC Hữu Bằng (áo xanh) khoe bức ảnh chụp với Nhà báo Tạ Bích Loan cùng các đồng nghiệp.

Nhà báo Tạ Bích Loan sinh năm 1968. Chị là BTV và MC của nhiều chương trình có tiếng như: Người đương thời, Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Khởi nghiệp, 60 phút mở…

Nhà báo Tạ Bích Loan từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại Nga trước khi về làm việc tại VTV. Chị có học vị Tiến sĩ báo chí và hiện đang đảm nhận cương vị Trưởng ban thanh thiếu niên VTV6. Đồng thời chị nhận kiêm nhiệm Trưởng bộ môn Phát thanh và Truyền hình thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Nhà báo Tạ Bích Loan thay thế Lại Văn Sâm làm Trưởng ban VTV3-3

Nhà báo Tạ Bích Loan.

Những năm gần đây, chị là  Giám đốc kênh VTV6, Tạ Bích Loan không còn dẫn nhiều vì bận với công việc quản lý và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở một vài vị trí quan trọng.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác