Mỹ nhân gốc Việt diện váy rộng, gây xôn xao tin mang bầu lần thứ 4

Ngày 11/05/2017, 15:56

Chung Lệ Đề cùng chồng trẻ tham gia một sự kiện nổi bật mới đây.

Mới đây, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc vừa cùng nhau tham gia một sự kiện tại Thượng Hải. Xuất hiện tại sự kiện, Chung Lệ Đề diện trang phục rộng với thân hình ngày càng mập. Người đẹp gốc Việt tiếp tục gây xôn xao với tin đồn có bầu lần 4.

Mỹ nhân gốc Việt diện váy rộng, gây xôn xao tin mang bầu lần thứ 4-1

Chung Lệ Đề xuất hiện cùng Trương Luân Thạc trong sự kiện.

Trước đó, Chung Lệ Đề luôn rơi vào tầm ngắm của cánh paparazzi khi xuất hiện với thân hình đẫy đà, đặc biệt là vòng 2 ngày một lớn. Người đẹp nổi tiếng cùng từng thổ lộ mong muốn sớm sinh con cho ông xã trẻ tuổi. Tuy nhiên, dù dính nghi vấn có bầu lần 4, nữ diễn viên vẫn không chia sẻ bất cứ điều gì.

Mỹ nhân gốc Việt diện váy rộng, gây xôn xao tin mang bầu lần thứ 4-2

Cặp đôi thân thiết, quấn quýt bên nhau.

Mỹ nhân gốc Việt diện váy rộng, gây xôn xao tin mang bầu lần thứ 4-3

Chung Lệ Đề vừa là tâm điểm chú ý khi xuất hiện tin đồn có bầu lần 4.

Từ khi sau khi kết hôn, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc thường xuyên sánh đôi bên nhau đi sự kiện hay các show thực tế. Báo chí cũng tích cực mời cặp đôi tham gia các sự kiện. Dù chênh lệch tuổi nhưng Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc vẫn bên nhau rất hạnh phúc.

Trước Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề đã có hai đời chồng và 3 đứa con. Chuyện tình của cặp đôi từng bị gia đình của Trương Luân Thạc dị nghị. Nhưng, theo thời gian cả hai đã thuyết phục được gia đình và các fan rằng họ đến với nhau là chân thành.

Mỹ nhân gốc Việt diện váy rộng, gây xôn xao tin mang bầu lần thứ 4-4

Hình ảnh Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề khi xuất hiện tại sân bay sau sự kiện.

Hiện tại, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Cặp đôi thường chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Dù đã ở tuổi 47 nhưng Chung Lệ Đề vẫn rất trẻ trung cả về nhan sắc và tính cách. Bên Trương Luân Thạc, cả hai không có nhiều sự chênh lệch.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hậu trường sao Hoa ngữ | Chung Lệ Đề | Tin tức 24h | Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc | Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc 2017 | Trương Luân Thạc | Chung Lệ Đề 2017 | Trương Luân Thạc 2017