Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu

Ngày 07/06/2015, 15:00

Hình ảnh cậu nhóc nhỏ tuổi đang ngồi trông em khiến fan thích thú.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu

Mới đây, các fan của gia đình Hoàng gia đặc biệt là của Hoàng tử bé và Tiểu công chúa đặc biệt thích thú khi chứng kiến khoảnh khắc Hoàng tử bé siêu đáng yêu đang ngồi trông cô em gái nhỏ. Thỉnh thoảng cậu nhóc còn nhẹ nhàng hôn lên trán em gái trông rất dễ thương.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-1
Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa cực yêu.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-2
Nụ hôn trán của anh trai dành cho em gái.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-3
Nụ cười thích thú của Hoàng tử bé.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-4
Tiểu công chúa nằm ngoan trong vòng tay anh trai.

Được biết, bức hình được công nương Kate chụp lại cách đây không lâu và được Kensington Palace đăng tải chính thức trên trang web của gia đình hoàng gia. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ phía người dân Anh. Không ít người dành sự khen ngợi cho tình cảm yêu thương của Hoàng tử bé dành cho Tiểu công chúa. Đặc biệt, nụ cười đáng yêu của cậu bé con khiến tất cả mọi người yêu thích.

Diện bộ đồ Rachel Riley quen thuộc, Hoàng tử bé thích thú ôm em gái trong vòng tay. Trong khi đó, Tiểu công chúa Charlotte rất ngoan ngoãn nằm trong vòng tay anh trai. Cả hai anh em nhà Hoàng tử bé đang ngồi trên sofa trong phòng khách. Bên cạnh cả hai còn chèn thêm chiếc gối để nâng đầu cho Tiểu công chúa.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-5
Hình ảnh đầu tiên của Tiểu công chúa sau khi Công nương Kate sinh.

Được biết, bốn bức ảnh được đăng tải là những hình ảnh đầu tiên của Hoàng tử bé  và Tiểu công chúa kể từ sau khi công chúa nhỏ ra mắt dân chúng sau khi Công nương Kate hạ sinh tại bệnh viện. Nhiếp ảnh gia Hugo Burnand, người đã chụp ảnh cưới của vợ chồng Hoàng tử Anh đánh giá cao những bức hình là công nương đã chụp lại khoảnh khắc hai anh em Hoàng tử George.

Pax Thiên để lộ hình xăm trên cánh tay

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh gia đình Brangelina tại sân bay LAX để bắt chuyến bay rời khỏi Los Angelea. Sự xuất hiện của gia đình nổi tiếng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông. Trong khi cô bé Zahara nắm tay cậu em trai Knox, Angelina chịu trách nhiệm chăm sóc Shiloh và Vivienne. Là những anh trai lớn trong nhà, Maddox và Pax thì đi phía sau cùng bố Brad Pitt.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-6

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-7
Pax Thiên để lộ hình xăm khi xuất hiện cùng gia đình tại sân bay.

Ở tuổi 11, hiện tại Pax Thiên đang chứng tỏ tính cách nổi loạn của mình. Có mặt tại sân bay, cậu bé mặc chiếc áo thun ngắn để lộ hình xăm henna trên cánh tay. Đây là hình xăm tạm thời, không vĩnh viễn.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-8
Zahara chăm sóc cho nhóc Knox.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-9
Maddox và Brad Pitt xách hành lý đi phía sau.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-10
Angelina Jolie nắm tay Vivienne và Shiloh.

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-11

Ngắm Hoàng tử bé bế Tiểu công chúa siêu đáng yêu-12
Cả gia đình Brangelina thu hút sự chú ý của mọi người.

Cậu con trai cả của gia đình - Maddox cùng bố đi phía sau và xách ba lô cùng những hành lý lớn. Maddox càng ngày càng ra dáng đàn anh khi rất biết chăm lo cho gia đình và phụ giúp bố mẹ chăm em.

Thứ 5 vừa rồi (ngày 4/6), Angelina Jolie đã chính thức đón sinh nhật tuổi 40 của mình. Nữ minh tinh nổi tiếng nhận được nhiều lời chúc mừng và những món quà từ chồng con và các fan.

Xem lại hình ảnh gia đình Angelina Jolie tại sân bay:

Theo Sao Biển/DM (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hoàng gia Anh | Hoang tu be va Tieu cong chua | hinh anh Hoang tu be tieu cong chua | Hoang tu be | Tieu cong chua | Cong nuong Kate