Người đâm nữ thần tượng 20 nhát bị truy tố tội giết người

Ngày 24/05/2016, 09:49

Ca sĩ Mayu Tomita vẫn chưa có chuyển biến tích cực sau khi bị Tomohiro Iwazaki đâm.

Mới đây, báo chí Nhật Bản vừa đăng tải thông tin nữ ca sĩ thần tượng Mayu Tomita vừa bị một fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao vào ngực khi cô tham gia sự kiện tại Koganei, Tokyo. Hiện tại, Mayu Tomita vẫn đang trong tình trạng hôn mê và các bác sĩ vẫn đang tiếp tục theo dõi.

Người đâm nữ thần tượng 20 nhát bị truy tố tội giết người - 1

Mayu Tomita vẫn đang được chăm sóc trong bệnh viện.

Người đâm nữ thần tượng 20 nhát bị truy tố tội giết người - 2

Tomohiro Iwazaki bị truy tố tội giết người.

Tomohiro Iwazaki, 27 tuổi, chính là thủ phạm của vụ án. Anh ta là fan cuồng của Mayu Tomita và đã theo dõi cô một thời gian dài. Tomohiro bị cảnh sát bắt ngay tại hiện trường vụ án. Người đàn ông này cũng thừa nhận mọi hành vi của mình đối với thần tượng sau khi tới đồn cảnh sát. Theo lời cơ quan điều tra, Tomohiro Iwazaki bị truy tố tội danh âm mưu giết người.

Theo thông tin mới đây nhất, Iwazaki đã gửi một món quà cho Mayu Tomito là một chiếc đồng hồ nhưng nữ ca sĩ đã trả lại. Vì căm hận khi bị từ chối, Tomohiro đã nuôi ý định giết người. "Khi tôi hỏi vế những món quà sao lại trả lại tôi, cô ta im lặng. Tôi đã theo sát cô ta và chuyện tôi đã làm là do tôi mất bình tĩnh trước sự coi thường fan của Tomita", Tomohiro khai.

Người đâm nữ thần tượng 20 nhát bị truy tố tội giết người - 3

Hiện trường vụ án được cảnh sát vây kín.

Ngày 21/5 vừa rồi, Tomita đã tổ chức sự kiện giao lưu với các fan tại tòa nhà ở Honcho, Koganei. Đến thời điểm sự kiện chuẩn bị diễn ra, một người đàn ông bất ngờ lao tới Tomita và đâm vào ngực nữ ca sĩ 20 tuổi. Trước đó, anh ta từng nhiều lần đe dọa nữ ca sĩ trên trang cá nhân.

Mayu Tomita là nữ ca sĩ trẻ 20 tuổi, khởi nghiệp với vai trò là một thành viên trong nhóm nhạc. Thời gian gần đây, cô bắt đầu chuyển hướng sang hoạt động solo và sở hữu lượng fan khủng.

Người đâm nữ thần tượng 20 nhát bị truy tố tội giết người - 4

Mayu Tomita là nữ ca sĩ thần tượng trẻ nổi tiếng xứ Phù Tang.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác