Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao

Ngày 22/05/2016, 18:28

Một fan cuồng đã hung hãn đâm vào ngực Mayu Tomita. Cô hiện đang hôn mê sâu.

Sáng nay (ngày 22/5), tờ Japantimes bất ngờ đăng tải thông tin nữ thần tượng Nhật Bản Mayu Tomita phải nhập viện cấp cứu sau khi bị một fan cuồng đâm liên tiếp 20 nhát dao vào ngực tại thành phố Koganei, Nhật Bản. Theo một số nguồn tin, 5h chiều ngày 21/5, cảnh sát thành phố nhận được điện thoại khẩn cấp thông báo tin Mayu Tomita bị đâm. Cảnh sát đã ngay lập tức bắt giữ nghi phạm Tomohiro Iwazaki, 27 tuổi tại hiện trường vụ án.

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao-1

Nữ thần tượng Nhật Bản Mayu Tomita bị đâm 20 nhát dao.

Sau khi bị bắt, Tomohiro Iwazaki đã thừa nhận hành vi cố tình gây thương tích. Theo thông tin từ phía cảnh sát, Tomohiro có thể là fan cuồng của nữ thần tượng 20 tuổi. Tomohiro chính là kẻ đã nhiều lần quấy rối Mayu.

Được biết, đầu tháng này, Mayu Tomita từng đến cơ quan chức năng khai báo rằng có một người đàn ông liên tục quấy rối cô trên trang cá nhân. Khi Tomita và 4 thành viên khác trong nhóm nhạc tham dự sự kiện biểu diễn và ký tặng fan tại một tòa nhà gần quảng trường thành phố thành phố Koganei vào lúc 7h tối qua, Tomohiro Iwazaki đã xuất hiện.

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao-2

Cảnh sát và các bác sĩ khám nghiệm đã có mặt tại hiện trường.

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao-3

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao-4

Nơi Mayu Tomita bị đâm.

Nhân chứng kể lại, chiều 21/5, một người đàn ông đã xông tới và đâm 20 nhát dao vào cổ, ngực, lưng Mayu Tomita khiến cô gục ngã trong vũng máu. Hiện tại, Tomita rơi vào trạng thái hôn mê và đang được cấp cứu tại bệnh viện. 

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao-5

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang hôn mê bất tỉnh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Japantimes (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hậu trường showbiz | Tin tức 24h | nữ thần tượng Nhật Bản | thần tượng Nhật Bản bị đâm 20 nhát | Mayu Tomita | Mayu Tomita bị quấy rối