Phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé, Lưu Diệc Phi tươi rói đi sự kiện

Ngày 28/04/2017, 09:29

Sự có mặt của Lưu Diệc Phi gây tò mò với tất cả mọi người bởi phim của cô khá ế ẩm.

Hôm qua (ngày 27/4), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sự kiện cho thương hiệu mà cô làm người đại diện. Sự có mặt của Lưu Diệc Phi thu hút mọi ánh nhìn bởi cô vừa trở thành tâm điểm chú ý sau thông tin phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé sau 2 ngày.

Phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé, Lưu Diệc Phi tươi rói đi sự kiện-1

Lưu Diệc Phi tươi rói tại sự kiện mới đây.

Xuất hiện tại sự kiện, Lưu Diệc Phi diện một "cây đen". Cô để lộ thân hình mảnh mai để minh chứng cho tin đồn có bầu là sai sự thật. Thực tế, Lưu Diệc Phi có tăng cân hơn trước nhưng vóc dáng cũng không có nhiều sự thay đổi.

Phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé, Lưu Diệc Phi tươi rói đi sự kiện-2

Phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé, Lưu Diệc Phi tươi rói đi sự kiện-3

Nữ diễn viên có phần tăng cân hơn trước.

Phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé, Lưu Diệc Phi tươi rói đi sự kiện-4

Phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé, Lưu Diệc Phi tươi rói đi sự kiện-5

Lưu Diệc Phi khoe dáng mảnh mai bên Huỳnh Hiểu Minh.

Trước đó, khi tham gia một vài sự kiện, Lưu Diệc Phi để lộ vòng eo bánh mì. Chính vóc dáng có phần đẫy đà này khiến "thần tiên tỷ tỷ" vô tình dính tin đồn không hay. Đặc biệt, bạn trai Song Seung Hun cũng nhiều lần úp mở chuyện cả hai làm đám cưới.

Phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé, Lưu Diệc Phi tươi rói đi sự kiện-6

Rộ tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi "cưới chạy bầu".

Cách đây không lâu, báo chí Trung Quốc vừa đăng tải thông tin cho biết bộ phim mới Hóa ra anh vẫn ở đây của Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phim, khi được trình chiếu tại Hàn Quốc chỉ bán được 5 vé sau 2 ngày công chiếu. Tin tức này khiến các fan của Lưu Diệc Phi khá buồn vì dường như ở đất nước của bạn trai, cái tên của "thần tiên tỷ tỷ" không đủ năng lực để kéo khán giả đến rạp. Đặc biệt, nhiều người nghi ngờ về diễn xuất của cặp đôi chính khiến cho bộ phim thất thế.

Phim mới ra mắt chỉ bán được 5 vé, Lưu Diệc Phi tươi rói đi sự kiện-7

Phim Hóa ra anh vẫn ở đây của Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm ế khách tại Hàn Quốc.

Một số người cho rằng ngoài vẻ đẹp đầy khí chất, năng lực diễn xuất của Lưu Diệc Phi không được đánh giá cao. Các vai diễn của cô bị chê một màu và thiếu mới mẻ. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi vẫn là gương mặt mà các đạo diễn chọn lựa cho các dự án của mình. Mới đây nhất, "thần tiên tỷ tỷ" vừa cho ra mắt phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh, đóng cặp cùng với nam tài tử trẻ Dương Dương.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác