Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật

Ngày 10/02/2017, 08:45

Lần đầu tiên, danh hài Kiều Oanh quyết định xin phá luật, trao thưởng cho cả nhóm trợ diễn.

Tối 9/2, Sàn Đấu Danh Hài tập 6 tiếp tục được lên sóng VTV9 với nhiều tình huống vô cùng hài hước, dí dỏm khiến giám khảo Kiều Oanh phấn khích.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-1

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-2

Mi Anh là người bắt đầu phần thi cá nhân đầu tiên, cô vào vai một người vợ nội trợ phải đối mặt với người chồng kỹ tính và sạch sẽ quá mức.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-3

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-4

Chồng bắt bẻ từng hạt bụi còn vương  trên ghế salon và la mắng khi cô để hai đứa con mua bánh tráng trộn ngoài vỉa hè ăn mà không tự chuẩn bị món ăn cho chúng.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-5

Không những thế, Mi Anh còn phải đối mặt với mẹ chồng bênh con trai. Liên tục bị gia đình chồng dồn ép, Mi Anh thể hiện sự bối rối và công nhận làm một người phụ nữ của gia đình thật không hề dễ.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-6

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-7

Lê Hoàng Giang vào vai một chàng trai giúp bạn mình thử lòng bạn gái. Cách ăn mặc không giống ai của Hoàng Giang khiến khán giả và giám khảo Kiều Oanh bật cười ngay từ đầu.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-8

Dù ngoại hình không lung linh, Hoàng Giang vẫn chinh phục bạn gái xinh đẹp với những lời lẽ mật ngọt và những bước khiêu vũ của mình. Trong tâm thế đi thử lòng bạn gái, anh chàng không ngờ bạn nữ kia cũng chỉ... đi thử lòng giúp cô bạn mình.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-9

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-10

Câu chuyện bắt đầu rối rắm khi một chàng trai xuất hiện khẳng định mình mới là người yêu của Hoàng Giang. Tình ngay lý gian, Hoàng Giang chỉ biết... ngơ ngác cười trừ.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-11

Tại vòng Song đấu, Hoàng Giang và Mi Anh vào vai hai người lớn tuổi đối mặt với lời đồn yêu nhau.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-12

Dù không giành chiến thắng tại vòng thi cá nhân nhưng Hoàng Giang nhanh chóng lật ngược thế cờ khi liên tục có những mảng miếng hài đặc sắc.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-13

Anh nhanh nhẹn khi đối đáp lại những màn chặt chém của trợ diễn. Thậm chí ở một số phân đoạn, Hoàng Giang còn “chặt” luôn bạn diễn. 

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-14

Nhận xét về phần thi của hai thí sinh, giám khảo Kiều Oanh chia sẻ, ca sĩ có thể đứng một mình hát nhưng nghệ sĩ thì không thể thiếu những diễn viên xung quanh hỗ trợ cho mình. Cô thẳng thắn nhận định, nếu không có trợ diễn hỗ trợ thì hai thí sinh sẽ không có được tiết mục xuất sắc như vậy.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-15

Kiều Oanh xúc động xin phép chương trình chia phần thưởng ra làm 3 cho 2 diễn viên và những trợ diễn như một sự khích lệ và được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo khán giả trường quay.

Sàn đấu danh hài: Giám khảo Kiều Oanh bất ngờ xin phá luật-16

Một lần nữa, Kiều Oanh chứng minh mình là một giám khảo công tâm, một diễn viên hài lo lắng cho thế hệ hài trẻ tương lai khi trân trọng và động viên ngay cả trợ diễn của chương trình cố gắng phát triển sự nghiệp.

Khép lại Sàn Đấu Danh Hài tập 5 với nhiều cảm xúc, tập tiếp theo sẽ phát sóng vào 21h Thứ Năm tuần sau trên kênhh VTV9.

Theo Anne (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Show truyền hình | Hài Kiều Oanh | Sàn đấu danh hài tập 4 | Sàn đấu danh hài | Kiều Oanh | giám khảo kiều oanh