Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng

Ngày 01/12/2016, 09:29

Tối qua, Angela Phương Trinh xuất hiện tình tứ bên "người tình tin đồn" Võ Cảnh. Điểm đặc biệt, cô có hẳn đội vệ sĩ tháp tùng.

Tối qua, 30/11, bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ tổ chức buổi công chiếu với sự tham gia của dàn diễn viên chính như Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Emmy Nguyễn, đạo diễn Việt Anh, Thu Nguyễn cùng nhiều khách mời là các đồng nghiệp thân thiết. 

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-1

Xuất hiện tại họp báo bằng xế sang, Angela Phương Trinh chọn bộ đầm khá kín đáo, nữ tính với tông màu hồng pastel ngọt ngào.

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-2

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-3

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-4

Để tái hiện đúng nội dung của phim, nữ diễn viên 21 tuổi ngay từ khi bước xuống xe cho đến khi di chuyển lên rạp phim nhận được sự bảo vệ rất dày đặc của dàn vệ sĩ lên đến hàng chục người, gây náo động cả khu vực lớn. 

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-5

Trong buổi công chiếu, Angela Phương Trinh chia sẻ sự tự hào và hạnh phúc khi bộ phim được ra mắt sau gần một năm đóng máy. Nói về quá trình đóng phim, nữ diễn viên xinh đẹp phải thực hiện nhiều cảnh quay đòi hỏi diễn xuất nội tâm.

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-6

Tuy nhiên, cô hạnh phúc khi được đạo diễn Việt Anh dành nhiều lời khen ngợi. Thời gian quay hình kéo dài tại Vịnh Hạ Long dù vất vả nhưng cũng mang đến cho Angela Phương Trinh nhiều trải nghiệm và cơ hội ngắm nhìn cảnh đẹp thơ mộng từ du thuyền sang trọng.

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-7

Năm 2016 là năm thành công của Angela Phương Trinh khi cô có 3 phim điện ảnh ra mắt. Đây là phim thứ ba của nữ diễn viên sau Taxi, em tên gì và Sứ mệnh trái tim. Trong bộ phim thứ 4 này, cô kỳ vọng sẽ kéo dài chuỗi thành công của mình.

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-8

Đến chúc mừng Angela Phương Trinh, không thể thiếu "Người tình tin đồn" Võ Cảnh

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-9

Trong bộ phim, nhân vật Họa Mi cho Angela Phương Trinh đảm nhận nảy sinh tình cảm với một chàng vệ sĩ điển trai Kevin (Mạc Hồng Quân) sau khi họ gặp nhau trong một vụ tai nạn.Đây là lần đầu cầu thủ Mạc Hồng Quân chạm ngõ điện ảnh. 

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-10

Trong các cảnh quay với. Phương Trinh, ngoài các cảnh tình cảm, anh còn phải thẳng tay tát bạn diễn xinh đẹp. Ngoài ra, ông xã người mẫu Kỳ Hân cũng có loạt cảnh quay mạo hiểm như rượt đuổi trên ô tô, nhảy từ xe này sang xe khác khi đang chạy ở tốc độ cao hay màn đánh nhau tay đôi trên nóc xe cùng nhân vật của Hà Việt Dũng. 

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-11

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-12

Ngoài yếu tố tình cảm, hành động, phim còn có các tình huống gây cười từ nhân vật chàng khờ Tình Tattoo của Bằng Kiều. Cùng với “chàng lùn” Xuân Tiến, bộ đôi được hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong phim.

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-13

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là bộ phim điện ảnh đầu tiên do diễn viên Việt Anh đảm nhận vai trò biên kịch, đồng đạo diễn cùng đạo diễn Thu Nguyễn. Nam diễn viên Chạy án cho hay anh ấp ủ kịch bản này suốt 6 năm nay.

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-14

Trước khi bộ phim được bấm máy, Việt Anh mất nhiều thời gian tìm diễn viên, bối cảnh phù hợp để dự án hoàn hảo nhất có thể. Ngoài yếu tố tình cảm, hài hước, những thước phim hoành tráng được thực hiện trên Vịnh Hạ Long là điểm nhấn của phim.

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-15

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-16

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-17

Theo nhà đồng sản xuất, diễn viên Việt Anh, thông qua bộ phim anh mong muốn góp phần quảng bá cho danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Ninh.

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-18

Sánh đôi cùng Võ Cảnh, Angela Phương Trinh thuê hẳn dàn vệ sĩ tháp tùng-19

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hậu Trường Sao | Angela Phuong Trinh | vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ