Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới

Ngày 09/05/2016, 15:22

Về phía nữ, Angelina Jolie là nữ minh tinh được yêu thích nhất thế giới.

Mới đây, hãng nghiên cứu YouGov vừa công bố danh sách Những gương mặt được hâm mộ nhất thế giới. Bảng danh sách lấy căn cứ thăm dò từ 30 quốc gia trên toàn thế giới. Được biết, những người tham gia vào cuộc thăm dò sẽ phải bỏ phiếu và trả lời 2 câu hỏi: Ai là người bạn hâm mộ nhất? với các kết quả được cho sẵn và câu hỏi Người bạn ngưỡng mộ nhất là ai? với một đáp án duy nhất.

Ở hạng mục nam, tỷ phú Bill Gates, tổng thống Barack Obama, Chủ Tịch Tập Cận Bình đứng trong top 3 của cuộc bình chọn. Đặc biệt, ngôi sao võ thuật Thành LongNghệ sĩ nam được hâm mộ nhất trong bảng danh sách. Anh được vinh danh ở vị trí thứ 4.

Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới-1

Thành Long là Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất thế giới.

Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới-2

Bill Gates được nhiều người ngưỡng mộ.

Thành Long đã vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng như Brad Pitt, Tổng thống Nga - Vladimir Putin, Mark Zuckerberg. Nhiều người cho rằng sở dĩ anh có thứ hạng cao như vậy là nhờ sự ủng hộ của người dân Trung Quốc. Đặc biệt, bảng danh sách này còn có tên của hai nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc là Lưu Đức Hoa, Châu Kiệt Luân.

Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới-3

Angelina Jolie đứng ở vị trí top 1, người nổi tiếng được hâm mộ.

Ở hạng mục dành cho nữ, Angelina Jolie chiếm thế độc tôn khi được xếp hạng số 1 trên thế giới. Cô vượt qua nhiều cái tên như Nữ hoàng Elizabeth, Hillary Clinton, Michelle Obama, để dành vị trí đầu. Ngoài ra, trong top 20 còn có nhiều minh tinh nổi tiếng như Sandra Bullock, Shakira, Madonna, Emma Watson, Taylor Swift...

Thành Long là sao nam được hâm mộ nhất thế giới-4

Angelina Jolie đã vượt qua cả Nữ hoàng Elizabeth.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác