Thư Kỳ bất ngờ lộ diện với áo rộng thùng thình giữa tin đồn có bầu

Ngày 05/09/2016, 09:17

Trước đó, Phùng Đức Luân đã khẳng định không phải "cưới chạy bầu"...

Mới dây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Thư Kỳ tại Thượng Hải chiều hôm qua (ngày 4/9). Được biết, cô đến đây bằng tàu hỏa thay vì các phương tiện giao thông khác. Xuất hiện tại Thượng Hải, Thư Kỳ diện áo rộng thùng thình, đeo khẩu trang che kín mặt để tránh sự chú ý. Sau khi công khai kết hôn với Phùng Đức Luân, Thư Kỳ đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Thư Kỳ bất ngờ lộ diện với áo rộng thùng thình giữa tin đồn có bầu-1

Thư Kỳ xuất hiện tại Thượng Hải.

Thư Kỳ bất ngờ lộ diện với áo rộng thùng thình giữa tin đồn có bầu-2

Thư Kỳ bất ngờ lộ diện với áo rộng thùng thình giữa tin đồn có bầu-3

Cô diện đồ rộng thùng thình bất chấp tin đồn có bầu.

Mặc dù trong dòng chia sẻ với báo chí truyền thông, Phùng Đức Luân đã khẳng định không có chuyện cưới chạy bầu nhưng vẫn có thông tin cho rằng vì Thư Kỳ mang thai nên mới quyết định cưới. Bởi vậy, sự xuất hiện của Thư Kỳ tại bến tàu càng gây chú ý của nhiều người.

Hiện tại, Phùng Đức Luân đang ở nước ngoài để theo dõi tiến độ làm phim mới. Trước đó, đám cưới của anh và Thư Kỳ đã được tổ chức vào ngày đầu tháng 9 vừa rồi tại CH Czech và chỉ có khoảng 20 khách mời tham dự. Mẹ của Thư Kỳ đã bay sang đây để chúc mừng cho hạnh phúc của con gái. Bà xúc động nghẹn ngào khi cuối cùng con gái đã có thể bước lên xe hoa.

Thư Kỳ bất ngờ lộ diện với áo rộng thùng thình giữa tin đồn có bầu-4

Thư Kỳ bất ngờ lộ diện với áo rộng thùng thình giữa tin đồn có bầu-5

Nữ diễn viên nhanh chóng lên xe trở về nhà.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nhận được khá nhiều bình luận chúc phúc từ phía bạn bè và các fan. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm ơn những lời chúc phúc của các bạn. Mong những người yêu nhau sẽ được thành đôi và hạnh phúc".

Thư Kỳ bất ngờ lộ diện với áo rộng thùng thình giữa tin đồn có bầu-6

Phùng Đức Luân và chiếc nhẫn ngón áp út.

Mới đây, trang 163 vừa đăng tải hình ảnh Phùng Đức Luân trên phim trường với nụ cười tươi rói. Trên ngón áp út của anh có chiếc nhẫn cưới lấp lánh. Dù liên tục khẳng định đám cưới là "sự tùy hứng" nhưng theo 163, Thư Kỳ đã chuẩn bị cho sự kiện này. Cô đã cùng người bạn thân đi mua một cặp nhẫn cưới tại khi Central, Hongkong 1 tháng trước.

Thư Kỳ bất ngờ lộ diện với áo rộng thùng thình giữa tin đồn có bầu-7

Nhẫn cưới được Thư Kỳ và bạn thân đi mua cùng nhau tại Hongkong.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hậu trường sao Hoa ngữ | Thư Kỳ | Tin tức 24h | Thư Kỳ 2016 | Thư Kỳ kết hôn | Thư Kỳ có bầu | Thư Kỳ và Phùng Đức Luân | Phùng Đức Luân