Thúy Nga khóc: "Mẹ chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là cha của con"

Ngày 18/06/2017, 20:01

Nữ danh hài Thúy Nga ngậm ngùi tâm sự về cuộc sống làm mẹ đơn thân của cô con gái 5 tuổi.

Danh hài Thúy Nga từng lỡ dở hôn nhân và có một cô con gái là bé Nguyệt Cát, năm nay 5 tuổi. Bé vừa tốt nghiệp trường mẫu giáo ở Mỹ. Nhiều năm nay, cô vẫn một mình nuôi nấng nhóc tỳ. Nữ nghệ sĩ cũng từng tố chồng cũ nợ nần, lừa đảo và ôm tiền bỏ trốn.

Không có người đàn ông bên cạnh, Thúy Nga làm mẹ đơn thân. Mới đây, cô đã ngậm ngùi kể về cuộc sống một thân một mình nuôi con của mình, đồng thời hàm ý rằng chồng cũ của cô không quan tâm tới con cái. "Bà mẹ một con" cho biết cô đã khóc khi viết những dòng này.

Thúy Nga khóc: "Mẹ chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là cha của con"-1

Thúy Nga làm mẹ đơn thân nhiều năm nay

Cô bộc bạch: "Làm Mẹ đơn thân, có lẽ ai cũng nghĩ là sẽ tủi thân lắm.Nhưng với Mẹ thì không, Mẹ rất hạnh phúc vì được có con, vì con là cả bầu Trời của Mẹ. Ngày con xuất hiện trong Mẹ, như 1 điều thiêng liêng ban tặng, nhắc Mẹ phải luôn cố gắng. Cuộc sống này, làm Mẹ đôi lúc suy sụp và mệt mỏi. Có khi Mẹ đã nghĩ sẽ buông xuôi tất cả mặc cho nó đi về đâu.

Mẹ chẳng hối hận giây nào khi mang con đến cuộc đời này. Mẹ chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là Cha của con nhưng chưa bao giờ họ có trách nhiệm với con từ khi con đã hình thành trong bụng Mẹ... và đến giờ vẫn vậy. Đấy là định nghiệp, mẹ con mình cứ thế bình tĩnh sống và luôn cùng nhau vượt qua những khó khăn..."

Thúy Nga khóc: "Mẹ chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là cha của con"-2

Con gái của nữ danh hài nay đã 5 tuổi

Thúy Nga xúc động kể: "Khi 5 tuổi con đã viết một đoạn văn bằng tiếng Anh tạm dịch là vầy:

Cha tôi là Mặt Trời

Mẹ tôi là Mặt Trời

Nhưng Mẹ cũng là Cha, người luôn bên cạnh tôi và chăm sóc quan tâm tôi mỗi ngày.

Đoạn văn ngắn nhưng đã bộc lộ được cảm xúc trẻ thơ rất sâu sắc của con làm Mẹ đọc mà khóc mãi..."

Thúy Nga khóc: "Mẹ chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là cha của con"-3

Thúy Nga nhiều lần đưa con gái đi sự kiện cùng

Nữ danh hài nhắn nhỉ đến "thiên thần nhỏ" Nguyệt Cát: "Con cứ hãy luôn là một Thiên thần, mãi là Thiên thần, là nhân chứng cho cuộc sống của Mẹ và con. Có đôi lúc mệt mỏi chỉ cần con nhìn Mẹ và Mẹ nhìn nụ cười của con thì mọi điều cứ thế đều trôi qua... và mỗi ngày là từng phút bình yên đến. Mẹ vẫn luôn là Mẹ và cũng là Cha luôn dẫn dắt, bên cạnh con suốt cuộc đời này!

Yêu con..."

Nhân Ngày của Cha, Thúy Nga chia sẻ: "Mình đại diện cho những người Cha... xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người đã từng làm Cha hay chuẩn bị làm Cha. Mình luôn kính trọng những người đàn ông luôn biết quý trọng gia đình và luôn yêu thương và có trách nhiệm với con cái".

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác