Tim khẳng định không lăng nhăng, chỉ yêu Trương Quỳnh Anh

Ngày 20/01/2015, 11:30

Nam ca sĩ tỏ ra bực bội vì thời gian qua có nhiều thông tin sai lệch về anh.

Tuần qua, khá nhiều người bất ngờ khi hay tin ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã ôm con rời khỏi nhà sau thời gian dài sống cùng Tim. Ngay sau đó, Tim đã viết những dòng đầy hối hận vì chuyện thời gian qua không quan tâm đến vợ khiến Trương Quỳnh Anh buồn.

Sau đó, xuất hiện trong một chương trình, Trương Quỳnh Anh khuôn mặt khá u sầu dù cô được mọi người an ủi rằng đang phát sóng trực tiếp. Kết thúc chương trình, Trương Quỳnh Anh vội vã lên xe máy của một người bạn và về nhà.

Tim khẳng định không lăng nhăng, chỉ yêu Trương Quỳnh Anh-1

Trương Quỳnh Anh trong một chương trình cuối tuần qua

Cũng trong thời gian qua, có nhiều nguồn tin cho rằng trong thời gian sống với Trương Quỳnh Anh, Tim khá "lăng nhăng" và có mối quan hệ với nhiều cô gái khác, chính điều này khiến cuộc hôn nhân của hai người rạn nứt.

Bức xúc trước những tin đồn này, Tim cho biết: "Đáng lẽ, tôi không định nói nữa nhưng quá nhiều bài viết sai sự thật làm ảnh hưởng đến tôi và con tôi. Bây giờ, tôi chỉ nói đơn giản, ngắn gọn hai vấn đề này. Đây cũng là hai sự thật, ai tôn trọng và tin thì tôi cảm ơn. Thứ nhất, chúng tôi chưa từng đổ vỡ và sẽ không bao giờ đổ vỡ. Thứ hai, từ năm 2010 đến bây giờ, tôi chỉ yêu một người duy nhất là Trương Quỳnh Anh. Cứ đi chụp hình là yêu nhau à, vậy các bạn đừng đi chụp hình với bạn bè, người khác giới nhé, đừng đoán mò khác với khẳng định chắc chắn như vậy".

Được biết, hiện tại, Trương Quỳnh Anh đang sống cùng chị gái ở TP HCM, tuy nhiên, cô từ chối việc lên tiếng về câu chuyện với Tim đang gây ồn ào hiện nay.

Tim khẳng định không lăng nhăng, chỉ yêu Trương Quỳnh Anh-2

Hình ảnh đẹp của Tim và Trương Quỳnh Anh

Tim khẳng định không lăng nhăng, chỉ yêu Trương Quỳnh Anh-3

Bé Sushi con chung hai người

Tim khẳng định không lăng nhăng, chỉ yêu Trương Quỳnh Anh-4

Trương Quỳnh Anh ôm con rời khỏi nhà đi gần 1 tuần khiến Tim lo lắng

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác