Mẹo nhỏ giúp nhà rộng gấp đôi

Ngày 07/10/2015, 10:10

Không gian ở chật hẹp ngày nay rất phổ biến ở những đô thị lớn. Nắm trong tay một bài bí quyết giúp mẹ hóa giải phần nào sự bí bách.

Cách trang trí căn nhà chật thất bại chỉ khiến cho không gian càng thêm chật chội. Để căn nhà chật có vẻ rộng lên, chúng ta cần có phương pháp và cả phương hướng.

Mẹo nhỏ giúp nhà rộng gấp đôi-1

Gương là cách nhanh nhất để không gian có vẻ rộng rãi hơn. Nhờ vào việc phản chiếu, bạn sẽ có cảm giác tồn tại hai căn phòng, nhờ đó đánh lừa thị giác của bạn.

Mẹo nhỏ giúp nhà rộng gấp đôi-2

Những đồ nội thất có chân là sự lựa chọn không tồi, bởi vì đồ nội thất cao một chút, sẽ khiến cho tầm mắt có thể nhìn thấy mặt đất, cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Mẹo nhỏ giúp nhà rộng gấp đôi-3

Căn phòng bừa bộn sẽ khiến cho ta có cảm giác không còn không gian để thở, do vậy nên giữ căn phòng gọn gang, ngăn nắp, tự nhiên không gian sẽ thoáng đãng hơn.

Mẹo nhỏ giúp nhà rộng gấp đôi-4

Các đồ nội thất lớn như ghế sofa, đàn piano, tủ bếp đều cần tựa vào tường, hơn nữa đừng để cản trở tầm mắt.

Mẹo nhỏ giúp nhà rộng gấp đôi-5

Giá sách thấp có thẻ dễ lấy sách và cất sách, nhưng giá sách cao sẽ có cảm giác đụng thẳng tới trần nhà, sinh ra ảo giác không gian rộng hơn.

Mẹo nhỏ giúp nhà rộng gấp đôi-6

Chọn kết hợp màu sắc tường và sàn, tốt nhất sử dụng màu đơn sắc, quá nhiều màu sắc sẽ khiến mắt bạn bị loạn và có cảm giác không gian bí bức.

Mẹo nhỏ giúp nhà rộng gấp đôi-7

Theo Leo St (qingdaonews) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác