Nhà 52m2 của chàng đầu bếp làm bánh điển trai

Ngày 07/09/2015, 10:00

Sống một mình với chú chó Maui nhưng chàng đầu bếp Yigit yêu cầu rất cao về không gian riêng tư vì theo anh - "Nhà là nơi trái tim thuộc về".

Chàng điển trai Yigit rất nổi tiếng sau khi chiến thắng cuộc thi chuyên về món tráng miệng Top Chef Just Desserts. Sau nhiều năm theo phụ việc cho những đầu bếp nổi tiếng nhất, Yigit đã nghỉ việc để theo đuổi ước mơ mở một cửa hàng bánh ngọt của riêng mình.

Nhà 52m2 của chàng đầu bếp làm bánh điển trai-1

Công việc áp lực cao nên anh rất cần một không gian hoàn hảo để trở về. Anh định nghĩa: "Ngôi nhà hoàn hảo mang lại cho bạn cảm giác tự hào khi mời bạn bè đến nhà tổ chức tiệc, nhưng khi một mình thì có cảm giác ấm áp dù chỉ mặc bộ đồ ngủ và nằm dài xem phim"

Khi Yigit quyết định mua một căn hộ trong thành phố, anh đã luôn đau đáu suy nghĩ làm thế nào để tạo nên một không gian hấp dẫn ngay từ khi bước qua cánh cửa.  Xoay xở trong 52m2, anh phải bố trí sao cho hợp lý để đủ các không gian chức năng gồm một phòng ngủ, một phòng bếp, một phòng tắm thoáng mát.

Nhà 52m2 của chàng đầu bếp làm bánh điển trai-2

Nhà 52m2 của chàng đầu bếp làm bánh điển trai-3

Anh chọn phong cách nội thất đơn giản và hiện đại. Những bộ sưu tập tranh ảnh và sách vở được sắp xếp hợp lý và gọn gàng để không chiếm nhiều diện tích trong căn hộ nhỏ. 

Nhà 52m2 của chàng đầu bếp làm bánh điển trai-4

Yigit yêu con người, phong cách sống và sự đa dạng của San Francisco.

Nhà 52m2 của chàng đầu bếp làm bánh điển trai-5

 Căn hộ có góc nhìn đắt giá ra khu trung tâm thành phố San Francisco.

Nhà 52m2 của chàng đầu bếp làm bánh điển trai-6

"Nhà là nơi trái tim của tôi và chú chó Maui luôn mong ngóng trở về".

Theo Minh Linh (apartment therapy) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Nhà đẹp mỹ mãn | bi quyet nha dep | trang tri noi that | decor | decor noi that | thiet ke noi that | noi that