Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm

Ngày 14/03/2013, 05:28

Giống như một hộp ánh sáng mang vẻ đẹp huyền ảo khi đêm về khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Ở Hiroshima, Nhật, ngôi nhà nổi bật giữa khu phố im lìm theo phong cách truyền thống. Nhà thiết kế được gia chủ yêu cầu thiết kế không gian ở cho một gia đình có 3 đứa trẻ với những sở thích khác nhau.

Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm-1

Chỉ dựa vào khung kim loại và các tấm nhựa mờ, ngôi nhà được dựng lên thật lạ lùng và thu hút giữa phố xá nhờ cảm giác trông như ảo ảnh trong mắt người đi đường. Chính vì điều này mà nó trở nên nổi bật hơn các ngôi nhà xung quanh. Đừng vội nhìn mặt tiền đơn giản này mà hãy vào trong khám phá. Bạn sẽ thực ngạc nhiên vì sự thanh lịch của nó.

Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm-2

Bên trong ngôi nhà là không gian tươi sáng với cảm giác mát mẻ, trong lành, phong cách hiện đại, công nghiệp và thực sự sạch sẽ.  Nội thất sáng màu, sàn gỗ màu nhạt, các bức tường phản chiếu khung cảnh bên ngoài với các hình thù không rõ ràng, mơ hồ, màu sắc thay đổi phong phú theo các vật di chuyển bên ngoài tạo nên nét độc đáo của ngôi nhà.

Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm-3

Tầng trệt là một không gian lưu trữ cho chủ nhà để xe máy hoặc các dụng cụ làm việc, tầng 2 chính là nhà bếp, phòng khách và nơi ăn uống.

Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm-4

Vẫn theo phong cách thiết kế của Nhật, chính là cái gì cũng gọn gàng, dễ dàng cất đi, phòng khách thực sự đơn giản với sofa và chiếc bàn tròn nhỏ. Không chứa nhiều đồ đạc tạo không gian chơi đùa cho các con.

Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm-5

Bàn ăn và khu vực bếp liền kề nhau, bàn màu gỗ đem lại cảm giác ấm áp, đơn giản phối hợp hoàn hảo với các nội thất trong nhà.

Để che giấu sự lộn xộn duy trì cảm quan không gian gọn gàng, sạch sẽ, nhà bếp được nhét vào một lõi bê tông, giấu đi các thiết bị cơ  khí và hệ thống nước sinh hoạt.

Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm-6

Cầu thang bằng kim loại tiếp tục dẫn bạn lên tầng thứ 3, đây chính là phòng ngủ cho gia đình, phòng ngủ gọn gàng, yên bình và rất riêng tư. Ở ngoài không thể biết gia chủ đang làm gì bên trong bởi vì lớp nhựa mờ được tăng lên.

Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm-7

Khi đêm xuống, ngôi nhà lấp lánh ánh đèn bừng sáng như một chiếc hộp ánh sáng. Thực sự khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Nhà hộp độc đáo bừng sáng trong đêm-8

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Nhà độc đáo | nha hp | tu van nha cua | nha kieu nhat | phong khach | phong bep | nha nhua