Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn

Ngày 19/04/2014, 09:35

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 trở lại với sàn diễn sau tai nạn kinh hoàng.

Đúng một tháng sau khi xuất viện để về nhà tiếp tục được chăm sóc và dưỡng thương, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy đã chính thức tái xuất sàn catwalk bằng việc đảm nhận vị trí vedette trong một màn trình diễn của chương trình Thời Trang và Đam mê được tổ chức vào tối qua (18/4).

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-1

Với gương mặt có phần tươi tắn hơn so với nhiều ngày trước, Mâu Thanh Thủy chia sẻ, sức khỏe của cô đang tốt hơn nhiều. Hiện tại, sau khi quyết định tái xuất trở lại, cô đang rất nóng lòng thực hiện các kế hoạch showbiz trong thời gian tới.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-2

Chân dài 22 tuổi chia sẻ, sau khi xin xuất viện sớm hơn dự kiến cô đã lập tức phải nhập viện lại vì những cơn đau ở đầu liên tục tái phát.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-3

Trong suốt thời gian điều trị, điều cô sợ nhất là những cơn đau dằn vặt mỗi ngày. Hiện tại, tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model vẫn phải uống thuốc và tái khám định kỳ tại bệnh viện.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-4

Theo như lời kể của Mâu Thanh Thuỷ, vì vết thương ở vùng đầu vẫn thi thoảng đau âm ỉ, nên cô cũng được khuyến cáo tránh làm việc với cường độ cao bởi tình trạng sức khoẻ chưa thực sự tốt.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-5

Sau tai nạn thì đây là show diễn đầu tiên Mâu Thanh Thủy xuất hiện. Đảm nhận vị trí veddette, khoác trên mình bộ váy cưới trắng, với gương mặt lạnh lùng Mâu Thanh Thủy đã diễn rất tốt ý đồ của NTK Tăng Thành Công. 

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-6

Mâu Thanh Thuỷ tái xuất ấn tượng với vai trò mẫu chuyên nghiệp.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-7

Sức khỏe cô đang ổn định, nhưng thần sắc vẫn lạnh lùng đúng chuẩn siêu mẫu.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-8

Sự góp mặt của Mâu Thanh Thủy thu hút sự quan tâm.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-9

Ngày 10/3, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, Tp.HCM, trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy bị kẻ gian giật túi xách đeo chéo qua vai khi đang điều khiển xe máy cá nhân. 

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-10

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-11

Cô ngã đập đầu xuống đường và bị kéo lê khoảng 5m. Mâu Thanh Thủy bất tỉnh và nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện 115. Tên cướp thực hiện vụ giật túi xách đã bị bắt ngay sau đó.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-12

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-13

Mâu Thanh Thuỷ gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo khán giả hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đã giành cho cô những tình cảm tốt đẹp trong thời gian qua.

Mâu Thủy catwalk lạnh lùng sau tai nạn-14

Theo H2N - Photo: Chanh (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: mau thanh thuy sau tai nan | mau thanh thuy dien thoi trang | mau thanh thuy 2014 | mau thanh thuy | thoi trang mau thanh thuy | thoi trang