Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết

Ngày 08/02/2016, 00:01

Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Triệu... đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến độc giả yêu mến.

Tết là ngày mọi người đoàn tụ với gia đình và người thân. Các ngôi sao, người đẹp hàng đầu Vbiz, cũng tạm gác mọi công việc và về xum họp với gia đình.

Nhân dịp năm mới tết đến, dàn người đẹp đình đám đã gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả Eva và những người đã luôn yêu thương, ủng hộ họ trong suốt một năm qua.

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-1

Phạm Hương đã có một năm thật sự thành công, cô nhận được rất nhiều sự yêu mến của độc giả Eva nói riêng, cũng như là khán giả cả nước nói chung. Có thể nói sự nghiệp của người đẹp ngày càng thăng hoa và cô được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm tới. Phạm Hương: "Xin gửi lời chúc cho các độc giả một năm mới nhiều sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc và thành công."

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-2

Người đẹp Lan Khuê: "Chúc độc giả Eva một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, đạt được nhiều thành công."

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-3

Á hậu Lệ Hằng: "Lệ Hằng xin gửi lời chúc các độc giả Eva có một mùa xuân Bính Thân nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống."

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-4

Á hậu Ngô Trà My: "Nhân dịp năm mới, Trà My xin chúc các độc giả có nhiều sức khỏe dồi dào, và gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp."

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-5

Lệ Quyên chúc độc giả Eva một năm mới tràn đầy sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-6

Siêu mẫu Minh Triệu đã có một năm với nhiều thành công và may mắn, cô mong độc giả Eva cũng được may mắn, hạnh phúc và phát tài trong dịp năm mới.

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-7

Hoàng Thùy chúc độc giả Eva luôn có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong năm mới.

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-8

Diễn viên Thúy Diễm chúc mọi người một năm mới niều niềm vui và may mắn, mọi người luôn tràn đầy sức khỏe và ngày càng thành công hơn trong năm mới.

Nghe những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz chúc Tết-9

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Lan Khuê | Tin thời trang | Phạm Hương | pham huong chuc tet | hoa hau chuc tet | thoi trang | hoa hau | sieu mau