Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót

Ngày 18/06/2017, 08:23

Sử dụng thường xuyên, mỗi ngày nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết được những mẹo hay với chiếc áo lót như dưới đây.

Áo lót là món phụ kiện mặc hàng ngày, không thể thiếu mỗi khi ra đường của nhiều chị em phụ nữ. Nó giúp bảo vệ vòng 1 và cũng là yếu tố giúp bộ trang phục bạn đang mặc được định hình phom dáng nuột nà hơn.

Sử dụng thường xuyên, mỗi ngày nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết được những mẹo hay với chiếc áo lót như dưới đây.

1. Cách chế áo quây ngực không bị tuột

Nếu không có sẵn chiếc áo quây ngực ở nhà, bạn có thể tự tay chế một chiếc từ chiếc áo lót thông thường. Hãy tháo 2 dây áo ra khỏi áo ngực và quấn chúng quanh chân ngực, ngay dưới áo ngực để chiếc áo không bị tuột xuống dưới.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 1

2. Bí mật ít ai biết khi dùng miếng dán ngực

Môt bí quyết rất hay để tạo ra vòng 1 cao, đầy đặn khi sử dụng miếng dán ngực là thay vì dán theo chiều ngang thì hãy dán nó theo chiều dọc và kéo sát 2 miếng dán ngực vào với nhau.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 2

3. Khi dây áo chà xát...

Hãy dán một miếng lót silicon dưới phần quai áo tiếp xúc với vai. Bằng cách này, bạn sẽ bảo vệ vùng da ở đây không bị tổn thương, tạo cảm giác thoải mái.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 3

4. Mẹo giúp mặc váy quây ngực thoải mái hơn

Để chọn áo lót cho váy quây ngực, đặc biệt là váy hở lưng không phải là điều dễ dàng. Có một cách rất khôn ngoan để mặc áo lót quây ngực không bị tuột xuống hay trồi lên khi mặc váy quây là bạn hãy may cố định áo lót vào mặt trong của váy.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 4

5. Cách kiểm tra độ vừa vặn của áo lót

Hãy luôn nhớ: Khi mặc áo lót mà bạn có thể cho lọt 2 ngón tay luồn dưới dây áo ở dưới vai thì có nghĩa là phần dây đã được điều chỉnh rất phù hợp và tạo cảm giác thoải mái.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 5

6. Để kéo cao ngực lên

Nếu áo lót bị giãn rộng và không thể nâng ngực lên cao như bạn muốn thì hãy bắt chéo dây áo ngực lại để rút ngắn độ dài.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 6

7. Cách cải thiển áo lót ren

Áo lót ren rất mềm mại và thoải mái bởi vì làm từ chất liệu co giãn và không có gọng. Tuy nhiên, nó lại không nâng đỡ vòng 1 thật tốt. Để cải thiện vấn đề này, bạn có thể đặt thêm một miếng lót ngực vào bên trong, giúp phần ngực trông đầy đặn hơn.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 7

8. Nếu áo sơ mi bị hở lộ áo lót

Một trong những rắc rối mà cô nàng có bộ ngực lớn thường cảm thấy khó chịu là mỗi khi mặc áo sơ mi, phần giữa hai chiếc cúc đều hở ra một lỗ nhỏ, để lộ chiếc áo lót lấp ló ở dưới. Để khắc phục, bạn hãy sử dụng băng dính hai mặt để dán chặt phần hở lại.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 8

9. Cách lưu trữ áo lót

Cách để cất giữ áo lót thông minh và gọn gàng nhất là móc chúng trên một chiếc móc áo. Như thế sẽ không khiến áo lót bị biến dạng.

Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót - 9

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác