Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử

Ngày 24/02/2015, 12:00

Karlie Kloss quyết định tạm dừng công việc làm người mẫu để đăng ký học tại một ngôi trường Đại học.

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử

Mới đây, trong một bài phỏng vấn của tờ tạp chí Vogue, thiên thần được Victoria’s Secret ưu ái, Karlie Kloss đã bất ngờ tiết lộ một thông tin khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Đó là cô sẽ quyết định tạm dừng công việc  làm người mẫu để đăng ký học tại ngôi trường NYU's Gallatin School of Individualized Study vào mùa thu tới đây. Với quyết định này của chân dài sinh năm 1992 này thì người phải chịu tổn thất nhiều nhất sẽ là thương hiệu nội y Victoria’s Secret nơi Karlie Kloss đã làm việc rất nhiều năm với tư cách là thiên thần sáng giá.

Trước thông tin này, ông Ed Razek, giám đốc sáng tạo của Victoria’s Secret cho hay: “Karlie và tôi đã gặp nhau một vài tháng trước để bàn bạc về nhiều vấn đề mà cô ấy mong muốn thực hiện trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Khi nói chuyện, tôi cảm nhận được rằng Karlie sẽ không có nhiều thời gian để hoàn thành hết tất cả các mong ước của mình. Và bất đắc dĩ, chúng tôi đã đồng ý để cô ấy ra đi khi kết thúc bản hợp đồng. Karlie là một cô gái rất tốt bụng, thân thiện, tôi rất ngưỡng mộ và tin yêu cô gái này.

Đây chính là một trong những người mẫu tốt nhất mà chúng tôi có trong tay từ trước tới nay. Nhưng cô ấy còn có thể là một cô gái tuyệt vời hơn nữa. Tương lai của Karlie là không giới hạn và tôi rất vui mừng khi được nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô gái xinh đẹp này.  Karlie Kloss vẫn luôn là một thiên thần trong trái tim tôi.”

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử-1

Hình ảnh của Karlie Klos tại Victoria's Secret Show 2014

Thót tim với váy hở bạo của tình cũ Christina Ronaldo

Sau khi chia tay với cầu thủ Christina Ronaldo, chân dài người Nga Irina Shayk đã khẳng định rằng cô đang trên đường để tìm kiếm một vẻ đẹp mới, một hình ảnh mới cho bản thân. Và để chứng minh cho điều này,  người đẹp lọt top những người mẫu được khao khát nhất hành tinh đã khiến không gian của bữa tiệc hậu Oscar trở nên “nóng rực”.

Chân dài người Nga chọn một bộ cánh vô cùng táo bạo của thương hiệu Atelier Versace với đường cắt khoét uốn lượn một bên thân và được che chắn bởi lớp vải xuyên thấu. Chiếc váy với đường cắt rất mạnh tay khiến mỗi lần bước đi Irina lại khiến những người xung quanh thót tim vì lo sợ người đẹp lộ điểm nhạy cảm.

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử-2

Irina Shayk khiễn bữa tiệc hậu Oscar trở nên "nóng rực" vì chiếc váy hở bạo

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử-3

Thiết kế cắt khoét uốn lượn dọc một bên thân, khoe phần lườn nuột nà của chân dài người Nga

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử-4

Phần cắt khoét được may đắp lớp vải xuyên thấu

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử-5

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử-6

Mỗi sải bước của người đẹp lại khiến người xung quanh thót tim vì lo sợ người đẹp lộ điểm nhạy cảm

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử-7

Chân dài người Nga tự tin phô diễn đường cong cơ thể

Thiên thần Karlie Kloss “gác cánh” để dùi mài kinh sử-8

Theo Flion (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác