Bò nướng cay đánh bay lạnh giá

Ngày 26/01/2016 10:20 AM (GMT+7)

Vị cay cay, ngòn ngọt của món bò nướng sẽ giúp cả nhà xua tan đi cái lạnh mùa đông.

Nguyên liệu:

- 500 gr thịt bò mông

- 1 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh dầu, 1 muỗng canh ớt bột, 1/2 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng canh phần trắng hành lá băm.

Bò nướng cay đánh bay lạnh giá - 1

Tham khảo cách làm bò nướng cay dưới đây.

Thực hiện:

Bước 1: Thịt bò rửa sạch, lau khô, thái lát hơi mỏng. Cho thịt vào âu, cùng với các gia vị phía trên, mang bao tay trộn đều, để 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

Bò nướng cay đánh bay lạnh giá - 2

Bước 2: Làm nóng lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Xếp thịt lên vỉ, cho vào ngăn giữa lò, nướng 15 -17 phút là thịt chín.

Bò nướng cay đánh bay lạnh giá - 3

Thịt bò nướng cay cho ra đĩa có sẵn xà lách và dưa leo trang trí. Thêm ít ớt băm và hành lá thái nhỏ cho hấp dẫn nhé!

Bò nướng cay đánh bay lạnh giá - 4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bò nướng cay!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt bò