7 loại thực phẩm này chính là thủ phạm khiến mẹ bầu mất con
Mẹ bầu cần lưu ý đến chế độ ăn uống khi mang bầu để phòng ngừa nguy cơ mất con từ những thực phẩm dưới đây.
Rau ngót là loại rau bổ và giàu vitamin.Tuy nhiên đối với những bà bầu thì đó là thứ rau...
Rau ngót là loại rau bổ và giàu vitamin.Tuy nhiên đối với những bà bầu thì đó là thứ rau...
Rau ngót là món rau xanh bổ dưỡng, rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, nhưng cực nguy...
Trong 3 tháng đầu, khi cơ thể vừa có sự thay đổi, có những thực phẩm bà bầu không nên ăn...
Ăn trứng, thịt tái hoặc sống, sữa chưa tiệt trùng, gan động vật... có thể chứa nhiều loại...
Đu đủ xanh, lô hội, thực phẩm làm từ gan động vật... là những đồ ăn mẹ cần tránh trong...
Bà mẹ người Anh cho rằng chính việc uống 5 lon nước tăng lực mỗi ngày là nguyên nhân khiến...
Những loại rau này có thể làm tăng cơn co tử cung, khiến mẹ bầu dễ có nguy cơ sinh non.
Các mẹ Việt Nam thường tránh ăn mướp đắng, nha đam, nhãn... vì cho rằng nó có thể gây sảy...
Tác dụng phụ tồi tệ nhất của mướp đắng với thai kỳ đó là có thể gây sinh non, sảy thai.
Mẹ bầu uống sữa chưa tiệt trùng, ăn quá nhiều dứa, đu đủ… là những nguy cơ khiến mẹ dễ mất...
Mẹ nào đang mang thai nên lưu ý hạn chế ăn những thực phẩm này để có thai kỳ khỏe mạnh.
Ăn quá nhiều những loại thực phẩm này có thể khiến chị em bầu bị sẩy thai tự nhiên.
Rau má tuy tốt nhưng mẹ bầu nên cẩn thận nhé!
Phụ nữ cần tránh một số loại thực phẩm có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của thai nhi.
Mình đã suýt mất đi con yêu chỉ vì tham ăn nhãn.
Nhãn vào mùa rồi, em thèm lắm mà chẳng dám ăn lấy nửa quả.
Phụ nữ mang thai không nên ăn quá nhiều thực phẩm cay, đắng.
Ngay sau giây phút em bé lọt lòng, bên trong cơ thể mẹ có những thay đổi "chóng mặt"
Tưởng được hạnh phúc sau 4 lần sảy thai, mẹ bầu lại nhận tin sét đánh ở tuần thứ 18
Hết rồi thời "thịt nạc, rau ngót", giờ bà đẻ được ăn cơm cữ ngon lành thế này đây!
Với phương pháp đẻ mổ "mốt" nhất này, mẹ sẽ không còn cảm thấy "vô dụng" trong phòng sinh
Xem thêm Bà bầu
Thông tin cần biết
Các chuyên mục khác