Đám cưới 'siêu khủng': Khách được tặng phong bì tiền, iphone dát vàng

Ngày 03/12/2016, 17:52

Đến tham dự những đám cưới siêu xa xỉ này, khách mời được tặng iPhone, ipad dát vàng và phong bì tiền mang về.

Mỗi khách tham dự được tặng phong bì tiền 1,7 triệu đồng

Ngày 3/9 vừa qua, một đám cưới vừa diễn ra ở Phúc Kiến, Trung Quốc đã khiến cho nhiều người choáng váng khi nhà trai mang hẳn 6 triệu tệ (tức 20 tỷ đồng) tiền mặt đến hội trường để tặng cô dâu.

Chú rể là thiếu gia họ Chen – con trai của một doanh nhân địa phương giàu có. Được biết, gia đình chú rể sử hữu nhiều công ty bất động sản và một công xưởng sản xuất giày dép lớn ở tỉnh Quảng Đông.

Đám cưới được tổ chức với 50 bàn tiệc và rước dâu với dàn siêu xe 'khủng'. Khách mời chủ yếu là người thân, họ hàng, dân làng và các doanh nhân máu mặt. 

Đám cưới 'siêu khủng': Khách được tặng phong bì tiền, iphone dát vàng-1

Những hình ảnh về đám cưới xa xỉ này được đăng tải lên mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận

Nhà trai mang hẳn 6 triệu tệ (khoảng 20 tỷ đồng) tiền mặt đến hôn lễ, chất thành "núi" tiền trước mặt rất đông quan khách tham dự hôn lễ để làm quà cưới cho cô dâu chú rể.

Đặc biệt, mỗi khách mời đến dự hôn lễ ai cũng được tặng một phong bao lì xì để cảm ơn có đựng tờ 500 tệ (tương đương 1,7 triệu đồng).

Đám cưới 'siêu khủng': Khách được tặng phong bì tiền, iphone dát vàng-2

Nhà chú rể  mang hẳn 6 triệu tệ (khoảng 20 tỷ đồng) tiền mặt, xếp thành 12 tầng để tặng cô dâu ngay trong đám cưới

Những bức ảnh này được đăng tải lên mạng đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Phần đông chỉ trích gia đình chú rể khoe khoang và cho rằng họ nên dùng số tiền đó để làm từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn... 

Cô dâu chú rể tặng khách mời iPhone 6S, iPad, Mercedes-Benz​

Hồi tháng 3 năm nay, dân mạng Trung Quốc chia sẻ những hình ảnh về đám cưới cực khủng của chú rể tên Zhu Hai Shan và cô dâu Wang Hui Jie ở Dư Diêu, Ninh Ba, Chiết Giang (Trung Quốc).

Những hình ảnh về đám cưới khủng này đẹp lộng lẫy không thua kém gì đám cưới của những ngôi sao hạng A làng giải trí Hoa ngữ.

Đám cưới 'siêu khủng': Khách được tặng phong bì tiền, iphone dát vàng-3

Trong đám cưới xa hoa bậc nhất Trung Quốc này, ngoài việc khách mời được tận mắt chiêm ngưỡng những màn biểu tuyệt vời thì họ còn được tham gia vào một trò chơi bốc thăm trúng thưởng. 

Phần thưởng rất đa dạng, có thể là tiền, có thể là quà bằng hiện vật. Tuy nhiên phần thưởng là tiền hay quà đều rất có giá trị. Theo một thông tin, cụ thể đã có 100 chiếc Ipad, 56 chiếc iPhone 6s và hàng trăm phong bì mệnh giá lớn. 

Đám cưới 'siêu khủng': Khách được tặng phong bì tiền, iphone dát vàng-4

Tất cả các phong bì đều được đút hàng ngàn tệ, có hai loại phong bì, một loại có 8888 tệ và một loại có 10000 tệ. Dù bốc trúng được phong bì nào, khách mời cũng cười rất hạnh phúc. 

Đi ăn cưới được tặng... iPhone 5S mạ vàng

Năm 2014, đám cưới con gái Tổng thống Nigeria vừa diễn ra mới đây đã khiến báo chí và người dân "sốc lên sốc xuống" khi mạnh tay tặng mỗi khách mời tham dự 1 chiếc iPhone 5S. 

Đám cưới 'siêu khủng': Khách được tặng phong bì tiền, iphone dát vàng-5

iPhone được tặng khách mời được mạ vàng, đính đá quý và khắc tên vợ chồng trẻ

Đám cưới 'siêu khủng': Khách được tặng phong bì tiền, iphone dát vàng-6

Chiếc iPhone này không phải bình thường mà được dát vàng 24 carat và gắn nhiều đá quý, kim cương nhân tạo được chế tác bởi thương hiệu nổi tiếng Swarovski.

Bên cạnh việc mạnh tay tặng những chiếc iPhone 5S cho khách mời, theo một nguồn tin không chính thức cho hay, bản thân đôi vợ chồng này cũng nhận được... hàng chục chiếc xe hơi như một hành động đáp trả của quan khách cho sự hào phóng của họ.

Theo Hà Anh/ Tổng hợp (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Thời sự | Tin tức 24h | đám cưới khủng | khách được tặng phong bì | tin tức trong ngày | chuyện lạ