Nga: Sốc với video bé 5 tuổi trượt tay rơi khỏi thang cuốn

Ngày 29/10/2015, 10:30

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc bé 5 tuổi bị trượt tay và rơi xuống đất từ thang cuốn tầng 2 tại một trung tâm thương mại ở Nga khiến nhiều người thót tim.

Dailymail đưa tin, mới đây, các khách hàng tại trung tâm mua sắm Solnechny ở thành phố Novy Urengoy, Nga, đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng một bé gái 5 tuổi bị trượt tay và rơi xuống đất từ tầng 2.

Nga: Sốc với video bé 5 tuổi trượt tay rơi khỏi thang cuốn-1

Bé gái 5 tuổi bị trượt tay khỏi thang cuốn

Cảnh quay từ camera giám sát cho thấy bé Linara, 5 tuổi, đứng nghịch một tay vịn thang cuốn đang hoạt động ở trung tâm mua sắm này thì bất ngờ bị tay vịn thang cuốn kéo em lên cao khoảng 3 bậc thang.

Nga: Sốc với video bé 5 tuổi trượt tay rơi khỏi thang cuốn-2

Người phụ nữ vội vàng kéo bé lại nhưng không kịp

Một người phụ nữ đang nghe điện thoại cạnh đó vội vàng chạy tới nắm chặt tay bé, nhưng đã không thể giữ được cô bé khi chiếc thang cuốn vẫn không ngừng chuyển động đi lên. Chỉ trong chưa đầy 3 giây, bé gái tuột tay và rơi xuống đất từ tầng 2 trước sự hãi hùng của những người xung quanh.

Nga: Sốc với video bé 5 tuổi trượt tay rơi khỏi thang cuốn-3

Bé bị rơi xuống đất trước sự bàng hoàng của nhiều người có mặt trong trung tâm mua sắm

Các nhân chứng cho biết người phụ nữ đã nhanh chóng chạy xuống lầu 1, cô rất sốc và đã ngất đi.

Bé Linara đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các bác sỹ cho biết bé gái không gặp phải bất cứ chấn thương lớn nào, chỉ bị một vài vết rách nhỏ và bầm tím. Dự kiến cô bé sẽ sớm bình phục.

Nga: Sốc với video bé 5 tuổi trượt tay rơi khỏi thang cuốn-4

Xem video:

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Thời sự | Tin hot | tai nan thang cuon | thang cuon | truot tay thang cuon | tin tuc | tin tuc trong ngay