Xác định danh tính hai cô gái đâm chết thanh niên qua camera

Ngày 27/10/2015, 08:40

Hiện cơ quan công an đang trích xuất hình ảnh được ghi lại từ camera được gắn tại cổng cổng trường THCS Lê Lợi.

Theo một nguồn tin cho biết, hiện trường xảy ra vụ giết người tại cổng trường THCS Lê Lợi có gắn hai camera, một để chống trộm, một hướng thẳng ra phía vòng xoay.

Do đó, những thước phim đã ghi lại được chân dung hai thiếu nữ, hiện cơ quan công an đang trích xuất hình ảnh để phục vụ công tác điều tra.

Vụ thiếu nữ đâm nam thanh niên xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 24/10 tại vòng xoay Dân Chủ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Nạn nhân được xác định là anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, quê ở Kon Tum).

Xác định danh tính hai cô gái đâm chết thanh niên qua camera-1

Hiện trường vụ án mạng (Ảnh: Thanh niên)

Nạn nhân Võ Thanh Quang tốt nghiệp trường cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật TP.HCM. Hiện tại anh Quang là nghệ sĩ Piano, đồng thời là ca sĩ cộng tác với nhiều phòng trà, tụ điểm ca nhạc tại TP.HCM. Ngoài ra trước khi gặp nạn, anh Quang còn tập trung giảng dạy Piano và thanh nhạc tại hai trung tâm khác.

Theo một số bạn bè của Quang cho biết, thời gian gần đây Facebook của thanh niên xấu số thường đăng tải những status như có ám chỉ tới một cái kết buồn như chia sẻ hình ảnh để mọi người biết "mình còn sống" hay gửi lời cảm ơn cha mẹ đã sinh ra anh.

Theo Ngọc Ngà (Báo Giao thông vận tải)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác