Xót xa người vợ bị chồng bỏ rơi vì mắc bệnh ung thư

Ngày 09/05/2016, 17:12

Anh ta cùng nhà chồng đã bỏ đi với đứa con trai 1 tuổi và toàn bộ số tiền của hai người.

Một người phụ nữ vừa bị chính chồng mình bỏ rơi, cướp đi đứa con trai cùng toàn bộ số tiền tích cóp được của hai người trong bao năm chung sống, tất cả chỉ vì cô đang phải chiến đấu với căn bệnh bạch cầu. Câu chuyện xót xa đang gây phẫn nộ dư luận Trung Quốc và thế giới.

Xót xa người vợ bị chồng bỏ rơi vì mắc bệnh ung thư-1

Người phụ nữ này đã bị chồng bỏ rơi ngay khi biết chị đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

Xót xa người vợ bị chồng bỏ rơi vì mắc bệnh ung thư-2

Người phụ nữ tuyệt vọng mong tìm lại đứa con trai 1 tuổi.

Theo đó, chị Sơn Đông, người Tế Nam, Trung Quốc xuất hiện trong một đoạn video clip đầy đau lòng khi đang mặc váy cưới đứng một mình trên đường phố, tay cầm tấm bảng "tìm chồng" trong một nỗ lực tuyệt vọng nằm cầu cứu sự giúp đỡ.

Người phụ nữ 28 tuổi cho biết cô được các bác sĩ chẩn đoán phải cấy ghép tuỷ xương nếu muốn chiến thắng căn bệnh bạch cầu. Không đủ khả năng chi trả cho số tiền điều trị và phẫu thuật khổng lồ, chị Sơn Đông đi đến bước đường cùng và phải quay về nhà mẹ đẻ sống.

"Sau khi tôi bị bệnh, chồng tôi không bỏ ra một xu nào để giúp đỡ tôi, thậm chí liên tiếp 3 lần đòi ly hôn. Người chồng từng đầu ấp tay kề đã cùng với gia đình anh ta lấy đi toàn bộ 15.500 NDT (tương đương gần 55 triệu đồng) và mang theo con trai nhỏ mới 1 tuổi của tôi đi mất.

Con trai tôi là niềm hy vọng duy nhất của tôi. Đã 6 tháng nay tôi không được nhìn mặt con. Tôi chỉ còn biết làm như vậy để thu hút sự chú ý và cầu xin giúp đỡ'", bà mẹ trẻ bật khóc khi trên tay vẫn còn cầm tấm ảnh con trai mình.

Xót xa người vợ bị chồng bỏ rơi vì mắc bệnh ung thư-3

Câu chuyện gây phẫn nộ dư luận.

Theo Anh Minh Pham (sn) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Câu chuyện tình yêu | tình nghĩa vợ chồng | chồng bội bạc | đàn ông bội bạc | ly hôn