6 tháng "vật lộn' với táo bón, con đã đi ngoài bình thường sau 2 ngày sử dụng thứ này

Ngày 03/08/2017, 10:18

Mẹ điều trị táo bón sai cách có thể khiến con không đi ngoài tự chủ hay mất cân bằng vi sinh đường ruột. Chị Trần Thị Thanh Lương (30 tuổi, thôn 4, Lộc Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình) đã rơi vào trường hợp như thế. May mắn chị đã nhờ thứ này giúp con đi ngoài đều đặn, không khổ sở "vật lộn" với táo bón.

6 tháng "vật lộn' với táo bón, con đã đi ngoài bình thường sau 2 ngày sử dụng thứ này-1

Chị Trần Thị Thanh Lương (SĐT: 0915 068 264) và bé Hiếu 3 tuổi

6 tháng trời khó khăn cùng con chống táo bón

Chị Lương tâm sự: “Là dược sỹ, công việc của anh chị khá bận rộn, thường xuyên phải đi xa nên không có nhiều thời gian dành cho con. Khi bé Hiếu được 2 tuổi, chị đành gửi con đi nhà trẻ. Nhưng từ khi đi nhà trẻ, con ít đi đại tiện hẳn. Con thường xuyên phải nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ để đi được. Phân khô vón cục, mỗi lần đi đại tiện con đều khóc vì đau đớn.”

Chị Lương cũng đã áp dụng một số phương pháp giúp con khỏi táo bón. Theo tư vấn, chị tìm cách thêm rau xay vào cháo của con và cho con dùng nhiều nước hoa quả. Nhưng với trẻ việc thay đổi chế độ ăn này không hề dễ ràng, bé không thích cháo có nhiều rau.

Chị cũng có cho bé Hiếu sử dụng thuốc nhuận tràng. Sau khoảng 1 tuần thấy con có dấu hiệu mệt mỏi, háo nước, tiêu chảy, chị Lương đã dừng hẳn vì tác dụng phụ gây mất nước điện giải, mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Ngưng dùng thuốc nhuận tràng, lập tức bé lại bị táo bón trở lại sau 2 ngày.

Cuối cùng, hết cách, chị Lương đành phải nhờ đến sự trợ giúp của thuốc thụt. Chị Lương nhớ lại giai đoạn khó khăn đó mà không hết xót xa. Cứ 3 ngày con không đi đại tiện được chị lại phải thụt cho bé, chỉ cần con đi được, đỡ đau đớn khi đi ngoài là chị đã thấy nhẹ nhõm, con lại vui vẻ trở lại. Chị Lương tâm sự:

“Khoảng thời gian 2 tháng dùng thuốc thụt cho con cũng bằng ấy thời gian cháu mất phản xạ đi đại tiện, hay ị đùn, hai vợ chồng cũng đứng ngồi không yên vì lo lắng. Đi hỏi bác sỹ chuyên khoa mới biết rằng, cứ lạm dụng các thuốc thụt tháo, nhuận tràng sẽ gây hỏng mất phản xạ đi tiêu bình thường của bé, hỏng mất đường ruột. Chính vì vậy nên tôi cũng ngưng ngay sử dụng thuốc này”. Xót lắm, thương con lắm mà chưa có cách nào khác cả…

Giải pháp bất ngờ đến từ nước Ý

Bế tắc, chị cho con ra viện nhi khám và được bác sĩ tư vấn nên dùng sản phẩm Isilax Bimbi dành cho trẻ táo bón. Sản phẩm này nhập khẩu từ Ý, hoàn toàn từ thảo dược chuẩn hóa và được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới, rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Thế mà cuối cùng may mắn lại đến thật. “Từ ngày sử dụng thứ 2 cháu đã đi ngoài được, phân không cứng như mọi khi, thành khuôn, không bị lỏng như lúc uống thuốc nhuận tràng và thụt. Mỗi ngày chị cho cháu uống 15ml vào buổi tối liên tục trong vòng 2 tuần. Mừng quá, con đi đại tiện ngon lành, không còn khó khăn.

Trộm vía con rất thích sản phẩm vì dễ uống lại không quá ngọt cứ đòi uống miết. May nhất là bây giờ không những con không còn táo bón mà phản xạ đi tiêu cũng lấy lại bình thường. Đã 6 tháng kể từ ngày sử dụng Isilax Bimbi, con khỏe mạnh, ăn ngon, không táo bón. Bây giờ, không cần dùng sản phẩm nữa bé vẫn có thể đi ngoài bình thường, chỉ cần chú trọng chế độ ăn uống điều độ cho con là được."

6 tháng "vật lộn' với táo bón, con đã đi ngoài bình thường sau 2 ngày sử dụng thứ này-2

Bé Hiếu hết táo bón sau khi sử dụng sản phẩm Isilax Bimbi

Mang niềm vui đến cho nhiều bà mẹ có con bị táo bón

Chị Lương cũng kể thêm, chị cũng đã tìm hiểu kĩ lưỡng về sản phẩm Isilax bimbi. Sản phẩm siro rất dễ uống, 100% thảo dược tiêu chuẩn hóa của châu Âu, đã được chứng minh hiệu quả và an toàn tuyệt đối với cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hương vị lại tự nhiên dễ dùng, ngọt dịu nên bé nào cũng thích. Vì vậy chị rất tự tin giới thiệu Isilax cho rất nhiều bạn bè có con bị táo bón.

Chị tâm sự: "Ngày ấy không mạnh dạn dùng thử Isilax Bimbi cho con, chắc giờ cả nhà vẫn đang vật lộn với táo bón, nhìn thương lắm”.

Bé Hiếu hiện tại đã 3 tuổi, ăn khỏe ngủ tốt, không còn táo bón ngay cả khi ngưng sử dụng Isilax Bimbi.

Để biết về kinh nghiệm trị táo bón cho con của chị Lương, có thể liên lạc với chị Lương theo số điện thoại 0915 068 264.

Để tìm hiểu về sản phẩm thảo dược châu Âu chống táo bón cho bé mà chị Lương đã sử dụng cho con, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Hotline tư vấn: 0916 84 77 22

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 8070

6 tháng "vật lộn' với táo bón, con đã đi ngoài bình thường sau 2 ngày sử dụng thứ này-3

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác